Triển lãm máy móc thiết bị công nghiệp chuyên ngành dầu khí (OGTA)

10:59:46 AM | 17/1/2019

Từ ngày 21 đến 23/08/2019, Triển lãm quốc tế chuyên ngành Dầu khí Việt Nam - Oil&Gas Tech Asia 2019 sẽ diễn ra tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7 - 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh quy tụ những công nghệ tiên tiến mới nhất của ngành.

Triển lãm với sự tham gia của các doanh nghiệp chuyên ngành Dầu Khí và công nghiệp hỗ trợ đến từ Singapore, USA, Hàn Quốc, Malaysia, Việt nam và một số nước lân cận, Oil & Gas Tech Asia 2019 với mục tiêu thực sự là điểm đến của những thương vụ hàng đầu danh cho ngành công nghiệp Dầu Khí.

OGTA 2019 sẽ là nơi các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu máy móc, công nghệ mới đến thị trường cũng như tìm kiếm đối tác và xúc tiến các hoạt động kinh doanh, đáp ứng phục vụ nhu cầu trong nước cũng như cạnh tranh ra quốc tế. Hơn nữa, đến với triển lãm khách tham quan còn được chứng kiến tận mắt các sản phẩm, máy móc trưng bày và cập nhật những công nghệ mới nhất, cũng như thông tin về giá cả, những cải tiến sản phẩm.

Ngoài ra, diễn đàn hội thảo kỹ thuật được tổ chức xuyên suốt trong khuôn khổ triển lãm cũng với sự tham gia của các kỹ sư, cố vấn, chuyên gia nghiên cứu nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ là một diễn đàn quan trọng dành cho các nhà sản xuất, nhà phân phối khách tham quan để cùng nhau chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và mở rộng thêm các mối quan hệ trong kinh doanh.

Cổng thông tin đăng ký trực tuyến đã mở, vui lòng liên hệ:
Đăng ký online tại đường link: http://oilgastechasia.com/online-register/.
Ms. Ngọc (Hebe)
Tel: 028.665.000.40
Email: hebe@phoenixtradefairs.com
Website: www.oilgastechasia.com