Emirates chiêu đãi hành khách các món ngon nhân dịp Tết Nguyên đán

4:01:22 PM | 30/1/2019Hành khách đi trên các chuyến bay của Emirates giữa Việt Nam và Dubai trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ hãng hàng không quốc tế, với thực đơn món ngon mang đậm phong vị châu Á phục vụ trên khắp các hạng bay.

Tết là dịp đoàn viên, sum vầy, và hơn hết là dịp gửi gắm vô vàn những lời chúc hạnh phúc, thịnh vượng đến các thành viên trong gia đình, bạn bè và người thân yêu. Những bao lì xì đỏ dành tặng người thân, bạn bè như là một cách gửi trao những lời chúc tốt lành và may mắn trong suốt dịp lễ lớn nhất của năm.

Từ ngày 4-6/2/2019, hành khách trên các chuyến bay của Emirates khởi hành từ Việt Nam đến Dubai và chiều ngược lại có thể tận hưởng không khí Tết Nguyên đán khi Emirates mang hương vị quê nhà lên mỗi chuyến bay. Ngoài các món ăn lấy cảm hứng từ khu vực, hành khách đến Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội từ Dubai trong cùng thời gian này sẽ có cơ hội thưởng thức các món tráng miệng đặc sắc. Hành khách hạng thương gia có thể lựa chọn giữa một chiếc bánh mousse vải thiều và mâm xôi ăn kèm với sốt vải thiều vani, được tạo hình như quả pháo, hay mousse vị quýt và dừa, ăn kèm sốt làm từ trái quýt tươi.

Ngoài ra, hành khách muốn chọn một món quà cho gia đình và bạn bè ngay tại chỗ ngồi có thể được giảm giá 20% cho các mặt hàng miễn thuế trên máy bay trong thời gian từ ngày 8-10/2, áp dụng với tất cả đơn hàng trị giá trên 95 USD.

Thêm vào trải nghiệm lễ hội kỳ thú ngay trên chuyến bay và đem đến cho hành khách một chuyến đi đáng nhớ trong dịp nghỉ lễ, Phòng chờ Hạng nhất và Hạng Thương gia của Emirates tại Sân bay Quốc tế Dubai sẽ thêm vào thực đơn món nộm gà, thịt viên nấu sốt cùng cải thảo và cà rốt baby tỉa hoa, và há cảo hấp với hành lá và sốt giấm đen.

Emirates khai thác bảy chuyến bay thẳng mỗi tuần từ Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Dubai. Để biết thêm thông tin về Emirates, cách thức đặt chuyến bay và danh sách các điều khoản và điều kiện đầy đủ, vui lòng truy cập www.emirates.com/vn.

PV