Hội nghị kết nối kinh doanh với Doanh nghiệp in ấn và thiết kế Trung Quốc & Hồng Kông

2:23:25 PM | 28/2/2019


Cơ hội kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc và Hongkong về ngành công nghiệp in ấn và các dịch vụ liên quan.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hội đồng Phát triển Mậu dịch Hồng Kông (HKTDC) tổ chức hội nghị “Kết nối kinh doanh với doanh nghiệp Trung Quốc & Hồng Kông”. Thời gian và địa điểm dự kiến như sau:

Thời gian: 10:30 AM – 13:00 PM

Ngày: Thứ sáu, ngày 15 tháng 03 năm 2019

Khách sạn: Khách sạn Pan Pacific Hotel Hà Nội

Địa chỉ: Số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Chi phí: Miễn phí tham dự & tiệc trưa với các doanh nghiệp

Đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ trực tiếp, tìm kiếm đối tác, kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc & Hong Kong trong lĩnh vực in ấn & thiết kế, quảng cáo, cung cấp máy móc, thiết bị, vật tư, công nghệ và dịch vụ liên quan… (có danh sách đoàn kèm theo, danh sách sẽ thường xuyên cập nhật và gửi tới các doanh nghiệp đăng ký tham dự).

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp Việt Nam tham dự chương trình. Đăng ký tham dự và đặt lịch xin vui lòng liên hệ với Đ.c: Lê Văn Dũng, email: vccixttm@gmail.com Điện thoại: 091.330.9242 trước ngày 13/03/2019.