7 quốc gia tham dự hành trình trải nghiệm phong cách sống châu Á “KILORUN HÀ NỘI 2019”

4:43:45 PM | 5/3/2019Mới đây, Công ty Index Creative Village kết hợp với hãng hàng không AirAsia tổ chức lễ hội “KILORUN HÀ NỘI 2019” trong chuỗi sự kiện HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH SỐNG CHÂU Á. Lễ hội được tổ chức với ý tưởng độc đáo kết hợp CHẠY BỘ, KHÁM PHÁ ẨM THỰC và TẬN HƯỞNG NIỀM VUI trên cùng một hành trình.

Hành trình của KILORUN HÀ NỘI 2019 đi qua những địa điểm đẹp nhất của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến và đồng thời đem đến cho người tham gia trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn với 8 thực đơn phong phú. Sự kiện thu hút 1.500 người tham dự đến từ 7 quốc gia bao gồm Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản, Ma-lai-xi-a, Anh, Bỉ và Mỹ. Tiếp nối thành công của sự kiện này, Index Creative Village tuyên bố sẽ tiếp tục tổ chức hành trình tiếp theo tại Thái Lan vào tháng 5 năm 2019.

Ông Kreingkrai Kanjanapokin, Nhà sáng lập, Giám đốc Điều hành Index Creative Village chia sẻ: “KILORUN HÀ NỘI là hành trình thứ 4 của chúng tôi và lần này chúng tôi đã đạt được mục tiêu đề ra khi thu hút thành công hơn 1.500 khách quốc tế tham dự đến từ 7 quốc gia bao gồm Thái Lan, Nhật Bản, Ma-lai-xi-a, Anh, Bỉ và Mỹ, và đặc biệt bao gồm cả nước chủ nhà Việt Nam. Người Việt Nam đã dành ưu ái lớn cho sự kiện này – một sự kiện giúp nâng cao hình ảnh và thúc đẩy du lịch cho Hà Nội. Chúng tôi đã lựa chọn Hà Nội làm điểm đến trong hành trình KILORUN vì đây là một thành phố du lịch hấp dẫn. Với bề dầy văn hóa, ẩm thực phong phú, đi lại thuận tiện và giá cả hợp lý, Hà Nội chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho mọi người tham dự, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài muốn tham gia các hoạt động mới lạ trong HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH SỐNG CHÂU Á.”“Điểm đến tiếp theo, chúng tôi dự định sẽ tổ chức là Thái Lan. Hạng mục KM sẽ diễn ra xung quanh đảo Rattanakosin, Băng Cốc để người chơi có thể tận hưởng những nét đẹp cổ xưa của thủ đô Băng Cốc được bao quanh bởi những công trình kiến trúc lịch sử như Hoàng cung Grand Palace, City Pillar Shrine và nhiều ngôi chùa nổi tiếng khác của Thái Lan. Hạng mục KG sẽ diễn ra tại Yaowarat thuộc khu người Hoa, có những nhà hàng ẩm thực nổi danh có thể chiều lòng mọi tín đồ ẩm thực. Đây thực sự là một lễ hội mà chúng ta không nên bỏ lỡ. Thông tin mới nhất sẽ được đăng tải trên website www.kilorun.com”, ông Kreingkrai Kanjanapokin cho biết thêm.

Bà Witchunee Kuntapeng, Giám đốc Khối Dịch vụ Khách hàng, AirAsia Thái Lan – Nhà tài trợ chính của KILORUN chia sẻ: “KILORUN HÀ NỘI 2019 được chúng tôi tổ chức sau sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Băng Cốc, Thái Lan; lần thứ hai tại thị trấn Ubud, Bali, In-đô-nê-xi-a; và lần thứ ba tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Tại mỗi quốc gia, chúng tôi đều nhận được sự chào đón nhiệt tình và phản hồi tích cực từ người tham dự vì đã được trải nghiệm một sự kiện có phong cách sống mới lạ, kết hợp chạy bộ, khám phá ẩm thực và du lịch. Mỗi thành phố nơi KILORUN diễn ra phải đảm bảo tiêu chí sở hữu những nét đẹp độc đáo riêng biệt và là thành phố quen thuộc với khách du lịch mà hãng hàng không Thai AirAsia và Thai AirAsiaX có đường bay để hành khách có thể tham gia KILORUN và được ưu đãi vé.”Đặc biệt, dành cho những ai yêu thích HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH SỐNG CHÂU Á, CHẠY BỘ, THƯỞNG THỨC ẨM THỰC VÀ TẬN HƯỞNG NIỀM VUI, “KILORUN BANGKOK, THÁI LAN” sẽ tiếp tục được tổ chức vào tháng 5 năm 2019. Truy cập website www.kilorun.com để tìm hiểu thêm.

TKD