Bay đến Dubai cùng Emirates và tận hưởng khuyến mãi khi di chuyển bằng Uber

9:00:05 PM | 18/3/2019
Hành khách đặt chuyến bay cùng hãng hàng không Emirates đến hoặc đi qua Dubai sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt, miễn phí hoặc giảm giá chuyến xe Uber an toàn, đưa đón hành khách tại Sân bay Quốc tế Dubai. Du khách đến từ hơn 50 điểm đến trên toàn thế giới thuộc Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, Trung Đông, Úc và Viễn Đông có thể tận dụng ưu đãi ngay từ bây giờ đến ngày 18 tháng 6 năm 2019.

Hành khách hạng Phổ thông cao cấp (Economy Flex Plus) và Phổ thông linh hoạt (Economy Flex) bay từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đến Dubai có thể quy đổi ưu đãi đặc biệt này bằng cách truy cập trang web của Emirates trong thời gian khuyến mại.*

Hành khách hạng Phổ thông cao cấp được hưởng 2 chuyến xe miễn phí đến và đi từ Sân bay Quốc tế Dubai tới bất cứ địa điểm nào trong thành phố, với cước phí tối đa 120 AED mỗi chuyến (khoảng 750.000 VNĐ). Trong khi đó, hành khách hạng Phổ thông linh hoạt được giảm giá 50% cho 2 chuyến đi tương ứng giá trị khuyến mại tối đa 60 AED mỗi chuyến (khoảng 375.000 VNĐ).

Du khách đến Dubai sẽ không khỏi choáng ngợp trước cảnh sắc cũng như dịch vụ hấp dẫn nơi đây, từ những nét kiến trúc pha trộn độc đáo, tới các nhà hàng nổi tiếng, những trung tâm mua sắm đẳng cấp thể giới và những bãi biển đẹp say đắm lòng người. Thành phố sôi động này còn là nơi diễn ra một loạt hoạt động náo nhiệt suốt các tháng hè, bao gồm các hội chợ nghệ thuật ấn tượng, các buổi hòa nhạc và chương trình hài kịch hấp dẫn, và các sự kiện kỳ thú như giải đua ngựa Dubai World Cup 2019.

Hành khách hạng Phổ thông (Economy) của Emirates sẽ được tận hưởng hệ thống giải trí trên chuyến bay đã dành được giải thưởng với 4.000 kênh phim truyện, ca nhạc và chương trình truyền hình. Hành khách trên máy bay sẽ nhận được sự tiếp đón nồng hậu chưa từng có của phi hành đoàn với 135 quốc tịch và 60 ngôn ngữ khác nhau. Hành khách có thể kết nối với gia đình và bạn bè trong suốt chuyến bay với tối đa 20MB wifi miễn phí.

TD