Cơ hội Kinh doanh giữa Việt Nam và Malaysia trong ngành Ô tô và Phụ tùng ngày 18/4/2019

12:39:22 PM | 8/4/2019


Kính gửi: Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp/ Đơn vị

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Malaysia, Phòng Thương vụ (MATRADE) tổ chức Hội thảo Cơ hội Kinh doanh giữa Việt Nam và Malaysia trong ngành Linh kiện và Phụ tùng Ô tô:

Thời gian: từ 08.00 ngày 18/4/2019 (Thứ Năm)

Địa điểm: Khách sạn Hà Nội Daewoo Hotel, 360 Kim Mã, Hà Nội.

Mục tiêu của hội thảo nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp Việt Nam những cơ hội hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực linh, phụ kiện ô tô và các dịch vụ kỹ thuật trong ngành ô tô, giúp cho các doanh nghiệp tìm kiếm, xây dựng và mở rộng mạng lưới hợp tác, kinh doanh, phân phối. Tham gia chương trình, các doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với 16 doanh nghiệp uy tín của Malaysia trong lĩnh vực phụ tùng và linh kiện ô tô công nghệ cao cũng như các dịch vụ kỹ thuật trong ngành ô tô.

Nhân dịp này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời các doanh nghiệp Việt Nam có quan tâm tới tham dự Hội thảo và gặp gỡ trực tiếp với các doanh nghiệp Malaysia. Vui lòng điền và gửi phiếu đăng ký tham dự sự kiện trước ngày 11/4/2019 tới Ban Quan hệ Quốc tế - VCCI, A. Nam (0989191197); email: namn@vcci.com.vn.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp/Đơn vị.

1 Cong van moi Doanh nghiep

2 Chuong trinh du kien

3 Danh sach doanh nghiep Malaysia

4 Phieu dang ky