Khảo sát xúc tiến kinh doanh với thị trường Hoa Kỳ

12:41:25 PM | 12/4/2019


Kính gửi: Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp/ Đơn vị

Trong khuôn khổ đề án “Đẩy mạnh hợp tác thương mại đầu tư song phương với một số nước là đối tác chiến lược theo tinh thần nghị quyết 25 của Chính phủ” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp đi khảo sát, xúc tiến thương mại – đầu tư với thị trường Hoa Kỳ từ ngày 21-30/6/2019.

Trong chương trình làm việc của đoàn, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam dự kiến sẽ có buổi làm việc với Phỏng Thương mại Hoa Kỳ tìm hiểu về các thông tin về môi trường kinh doanh cũng như cơ hội đầu tư với thị trường Hoa Kỳ. Đoàn cũng dự kiến sẽ tham quan và làm việc tại trụ sở của Google, Facebook để tìm hiểu về mạng lưới của Goole, Facebook, đặc biệt các hoạt động tại Việt Nam, cơ hội kinh doanh cho các công ty Việt Nam từ Google và Facebook. Ngoài ra, đoàn sẽ đi khảo sát và tham quan một số thành phố nổi tiếng khác thuộc bờ Đông, bờ Tây Hawaii để tìm hiểu thông tin thị trường, thực tiến kinh doanh và thị hiếu người tiêu dùng.

Với ý nghĩ thực tiễn trên đây, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam kính mời Quý Doanh nghiệp/ Đơn vị cử đại diện tham gia đoàn khảo sát và đăng ký trước ngày 26 tháng 4 năm 2019.

Xin trân trọng cảm ơn.

Tài liệu của chương trình xin vui lòng tải theo đường link phía dưới:

Cong van moi tham gia doan Hoa Ky

Chuong trinh du kien

Phieu dang ky