Thuận Lợi Land: Khát vọng cùng quê hương phát triển thịnh vượng

10:23:27 AM | 6/5/2019

Thuận Lợi Land là công ty hàng đầu về lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS) trên cả 2 mảng BĐS “An cư” và BĐS “Thương mại”. Như ông Lê Thuận Lợi – Tổng giám đốc Thuận Lợi Land nói: “Có “an cư” mới “lạc nghiệp”, mới kiến tạo sự thịnh phượng, phồn vinh. Thuận Lợi Land chính là đứa con tinh thần, nơi biến ước mơ không chỉ của riêng tôi mà tất cả người dân về một ngôi nhà chất lượng thành sự thật”.

Từ tình yêu quê hương

Thuận Lợi Land hiện là cái tên “hot” đầy sức nặng trong lĩnh vực BĐS chuyên nghiệp của cả nước. Tuy mới đi vào hoạt động gần 2 năm (kể từ tháng 9/2017) nhưng Thuận Lợi Land đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành. Mặc dù thành công trong việc đầu tư kinh doanh trên lĩnh vực BĐS và nhà ở tại nhiều tỉnh, thành phố đắt đỏ bậc nhất nước như TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu… với 11 chi nhánh, và công ty con song Công ty vẫn luôn dành tâm huyết cho ngành BĐS tỉnh Bạc Liêu. “Bởi tình yêu quê hương, tôi vẫn nung nấu một khát khao chính là nâng cao tầm nhìn và cuộc sống của người dân Bạc Liêu, biến những căn nhà lụp xụp thành các dự án nhà hiện đại, nhiều tiện ích. Và chúng tôi may mắn khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính quyền và địa phương”- ông Lợi chia sẻ.

“Trong từng hoạt động, tôi luôn đề cao giá trị về chất lượng. Đó là chất lượng từ hoạt động đến chất lượng nguồn nhân lực”
Ông Lê Thuận Lợi

Được biết, ngày đầu về Bạc Liêu, Thuận Lợi Land chỉ đầu tư quán cà phê Sala mô hình phố cổ Hội An, là điểm đến của doanh nhân địa phương và các khách du lịch. Rồi dần doanh nghiệp xây dựng “lâu đài” rượu vang (diện tích 500 m2) đầu tiên của tỉnh, dự án được xây dựng toàn bộ bằng gỗ để du khách thăm quan và check in, mua sắm. Cũng trong thời gian này, ông Lợi nhận thấy hạ tầng điện nước cũng như các dự án khu đô thị địa phương phát triển khá chậm. Vậy là ông đã chủ động hợp tác với chủ đầu tư Khu đô thị là Công ty Đầu tư xây dựng Hoàng Phát để đầu tư hạ tầng đường sá, bán các BĐS, đất và nhà phố liền kề… thuộc khu đô thị. “Vùng đất bị bỏ quên ấy” nay đã hồi sinh, trỗi dậy trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất Bạc Liêu và tạo bước ngoặt cho thị trường BĐS ven cận đô. Thuận Lợi Land cũng đang từng bước lấp đầy khoảng trống về nhu cầu nhà ở, đất ở bằng một không gian tươi mới, hạ tầng hoàn thiện. Dòng sản phẩm 50 nền đất phân lô đã được thị trường đón nhận và tiêu thụ hết trong 1 tuần. Thuận Lợi còn thay đổi văn hóa mua - bán trong thị trường BĐS, đặc biệt là thị trường nhà phố riêng lẻ. Ông Lợi cho biết hiện doanh nghiệp đang triển khai nhiều dự án về nhà ở thương mại, nghỉ dưỡng… với nhiều phân khúc khác nhau, hướng đến đáp ứng mọi nhu cầu xã hội. “Mục tiêu và hướng đi đã rõ ràng. Chúng tôi cũng đã tự mình đặt câu hỏi làm thế nào để sản phẩm Thuận Lợi Land đến gần hơn với người dân? Đó chính là cần sự liên kết với các ngân hàng, các tổ chức tín dụng trên địa bàn giúp khách hàng mua sản phẩm của Công ty được tiếp cận vay vốn với lãi suất thấp. Đây cũng là điều mong mỏi rất lớn của chúng tôi muốn gửi gắm đến chính quyền địa phương” – ông Lợi nói.

Thúc đẩy phát triển bền vững

Thuận Lợi Land luôn là một tập thể cùng mục tiêu, là nơi hiện thực hóa những ước mơ để cuộc sống của khách hàng sẽ như cái tên của đơn vị là Thuận Lợi. Đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng của Công ty luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Hiện Công ty có 80% nhân viên đều có nhà, có xe ô tô riêng, có nhiều BĐS để đầu tư. Mỗi tháng đơn vị tổ chức đào tạo chuyên môn cho nhân viên 2 lần về tư vấn kiến thức, về tình hình BĐS. Doanh nghiệp còn thuê các chuyên gia uy tín về đào tạo và hoạch định chiến lược cho họ. Ông Lợi tâm niệm: “Một hành động lớn được tạo dựng từ 3 quá trình là: “suy nghĩ – hành động – kết quả”. Bởi thế để có kết quả như ý muốn thì bản thân nhân viên của Thuận Lợi Land phải có suy nghĩ và hành động đúng đắn”.

Đặc biệt, luôn ý thức trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, ông Lợi còn tích cực vận động cán bộ công nhân viên tham gia vào công tác an sinh xã hội như xây dựng nhà tình thương; giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học hay đầu tư đào tạo, định hướng tầm nhìn, mục tiêu giúp thanh thiếu niên khởi nghiệp.… Được biết trong năm 2019 cũng như kế hoạch 5 năm tới, thì Thuận Lợi Land sẽ thành lập Tập đoàn Thuận Lợi. Hiện đơn vị đang có lợi thế là đã thành lập công ty con là Công ty cổ phần đầu tư phát triển SaLa Land chuyên về mảng xây dựng và nhà hàng. Sắp tới Công ty sẽ trình Sở Kế hoạch và Đầu tư và Quỹ xúc tiến để đầu tư một dự án du lịch ven bờ biển. Đồng thời đẩy mạnh liên kết với công ty quản lý về hệ thống khách sạn Hamber, và xin cấp giấy phép đầu tư dự án nhà hàng khách sạn 5 sao có 33 tầng, bao gồm casino.

Việc đầu tư hạ tầng và tiện ích, dịch vụ… phục vụ đời sống người dân ngay từ những bước đi đầu tiên đã tạo những lợi thế cho Thuận lợi Land. Ông Lợi khẳng định: “Đã xác định mục tiêu thì phải làm cho tới nơi tới chốn, để thúc đẩy phát triển bền vững. Muốn làm lớn thì phải bắt đầu bằng cái nhỏ. Thuận Lợi Land tự tin là đơn vị luôn thấu hiểu, sẵn sàng san sẻ và hợp tác để cùng dựng xây nên những dự án được đầu tư về hạ tầng giao thông chất lượng, pháp lý minh bạch. Chúng tôi muốn truyền tải đi thông điệp về giá trị sống và thụ hưởng cho đại bộ phận dân cư mà trong đó đa số là các gia đình trẻ đang sống cũng như cống hiến cho xã hội. Đối với chúng tôi, “phục vụ là hạnh phúc!”, sự thành công của đối tác sẽ là sự thành công của Thuận Lợi Land”.

Hàn Lương