“Giao lưu Doanh nghiệp lần thứ 2 với Doanh nghiệp mua hàng trong lĩnh vực Dệt may và Tơ lụa” 23.5.2019

2:12:48 PM | 17/5/2019

Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Đơn vị / Doanh nghiệp
 
Nhằm tìm hiểu tiềm năng và điều kiện thị trường, múc sản xuất và tiêu dùng nội địa ở Việt Nam và nhằm giới thiệu thế mạnh của ngành công nghiệp dệt may tơ lụa Ấn Độ, đoàn đại biểu gồm 30 thành viên do Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Lụa Ấn Độ tại New Delhi, Ấn Độ sẽ tới thăm Việt Nam từ ngày 21 – 23 tháng 05 năm 2019. Đoàn gồm các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và buôn bán sản phẩm lụa.
 
Trong thời gian đoàn tới thăm Hà Nội, sự kiện “Giao lưu Doanh nghiệp lần thứ 2 với Doanh nghiệp mua hàng trong lĩnh vực Dệt may và Tơ lụa” sẽ được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Ấn Độ và các doanh nghiệp Việt Nam ở khu vực miền Bắc có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và hợp tác trong lĩnh vực này.
 
Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện như sau:
Thời gian: 8.30 – 12.30, thứ năm, ngày 23 tháng 05 năm 2019
Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific Hà Nội, Số 01 Thanh Niên, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 
Với sự kiện diện của 30 doanh nhân và nhà sản xuất hàng đầu Ấn Độ trong lĩnh vực tơ lụa (Thông tin chi tiết tại danh sách đính kèm), sự kiện sẽ có sự tham dự của đông đảo các đại diện cấp cao từ các doanh nghiệp mua hàng Việt Nam trong các lĩnh vực: từ sợi tới vải, từ vải lụa đến hàng may mặc / sản phẩm từ/ phụ kiện thời trang và hàng may mặc cao cấp / phụ kiện cho thời trang, v.v. 
 
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI phối hợp cùng Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam xin trân trọng kính mời Quý Đơn vị / Doanh nghiệp quan tâm cử đại diện tham dự sự kiện trên. Phiếu đăng ký xin được gửi về: Mr. Đức Anh - Ban Quan hệ quốc tế - VCCI ; email: anhtd@vcci.com.vn ; di động: 090.212.2512 ; số máy bàn: 024.35742022 / ext. 205
 
Xin chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý Đơn vị / Doanh nghiệp.
(thư mời doanh nghiệp và phiếu đăng ký vui lòng download phía dưới)
Trân trọng,