Khám phá thế giới với mạng lưới các điểm đến quyến rũ của Emirates

10:04:46 AM | 28/5/2019

Đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao, đặc biệt là du lịch quốc tế nhằm tìm kiếm những trải nghiệm độc nhất vô nhị, Emirates đã đưa ra chương trình khuyến mãi giá vé đặc biệt đến hơn 50 thành phố đẹp mộng mơ thuộc mạng lưới đường bay toàn cầu của hãng.

Giá vé ưu đãi áp dụng cho hành khách đặt vé hạng Thương gia và Phổ thông từ ngày 27 tháng 5 đến hết ngày 12 tháng 6 năm 2019. Vé có giá trị lưu hành cho đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2019.   

Các chuyến bay hàng ngày từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Dubai trên máy bay Boeing 777 sẽ giúp hành khách kết nối với một mạng lưới toàn cầu với hơn 150 điểm đến. Trên mỗi chuyến bay, hành khách có thể tận hưởng sự chăm sóc tận tình của Emirates đến từ đội ngũ tiếp viên đa quốc gia bao gồm cả người Việt Nam, cũng như thư giãn với hệ thống giải trí ice trên máy bay. Hệ thống giải trí ice đạt giải thưởng nhiều năm liền nay được mở rộng lên đến hơn 4.000 kênh giải trí âm thanh và hình ảnh theo yêu cầu, cập nhật những bộ phim mới nhất, âm nhạc và trò chơi với nội dung bằng tiếng Việt.

Trước khi lên máy bay, hành khách có thể sử dụng chức năng cải tiến mới trên ứng dụng của Emirates để tạo danh sách phát theo ý thích và đồng bộ theo ghế ngồi của mình. Chức năng đồng bộ hóa khả dụng trên hơn 100 máy bay Boeing 777 của Emirates và sẽ tiếp tục được triển khai cho toàn bộ đội bay, bao gồm máy bay A380 trong các tháng tới. Vui lòng xem hướng dẫn ice guide mới nhất để khám phá những nội dung được cập nhật mỗi tháng.

Trên các chuyến bay Emirates, hành khách ở tất cả các khoang sẽ được thưởng thức những món ăn và đồ uống đặc sản vùng miền. Bên cạnh đó, Emirates cũng cung cấp dịch vụ Wi-Fi 20MB miễn phí, cùng các gói ưu đãi tùy theo hạng thẻ dành cho thành viên Skywards.

Bên cạnh những điểm đến nổi tiếng và được nhiều người yêu thích trên toàn cầu, Emirates cũng đem đến cho du khách cơ hội khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn của thế giới. Từ ngày 2 tháng 7 năm 2019, hành khách có thể thực hiện hành trình từ Dubai bay tới Porto, thành phố cửa ngõ nổi tiếng của Bồ Đào Nha chỉ sau Lisbon. Hàng tuần sẽ có 4 chuyến bay đến Porto trên máy bay Boeing 777 khai thác hai hạng bay Thương gia và Phổ thông.   

Chủ sở hữu thẻ ngân hàng Vietcombank có thể tiết kiệm thêm 10% chi phí khi đặt hạng giá vé Flex & Flex Plus với mã khuyến mãi “VNVCB01”. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang www.emirates.vn/vietcombank.

PV