Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Saint Petersburg/LB Nga từ ngày 5-9/6/2019

3:02:29 PM | 29/5/2019

Kính gửi: .Ban Lãnh đạo doanh nghiệp

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai các hoạt động kỷ niệm năm chéo Việt – Nga, Nga – Việt (giai đoạn 2019 – 2020) đã được Thủ tướng phê duyệt, trong khuôn khổ Đề án 25: Đẩy mạnh hợp tác thương mại và đầu tư song phương giữa Việt Nam với các nước đối tác chiến lược quan trọng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) dự kiến tổ chức đoàn doanh nghiệp tham dự Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Saint Petersburg kết hợp đẩy mạnh hợp tác kinh doanh – đầu tư với thị trường Liên bang Nga từ ngày 05- 09/6/2019.

Diễn đàn Kinh tế quốc tế Saint Petersburg – Liên bang Nga (Saint Petersburg International Economic Forum – SPIEF), do Quỹ Roscongress tổ chức từ năm 1997; là một trong những sự kiện quan trọng hàng đầu trên thế giới. Từ năm 2006 đến nay, SPIEF luôn diễn ra dưới sự bảo trợ và tham gia của Tổng thống Nga. Tham dự SPIEF mỗi năm có hơn 12.000 đại biểu đến từ nhiều nước trong đó có cả những nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo các Tập đoàn, công ty lớn cũng như các chuyên gia hàng đầu thế giới đại diện cho giới khoa học, phương tiện truyền thông đại chúng và doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. SPIEF là cơ hội tốt để doanh nghiệp tham gia đoàn nắm bắt thông tin cập nhật về tình hình kinh tế thế giới, tận dụng các định hướng, chính sách và gợi ý từ các chuyên gia kinh tế thế giới để từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp mình. Hiện VCCI đang liên hệ với phía bạn để xin miễn phí tham dự SPIEF 2019 (phí tham dự được công bố khoảng: 6000 EUR/ thành viên).

Trong khuôn khổ chuyến công tác, bên lề SPIEF 2019, VCCI sẽ phối hợp với Quỹ Roscongress (Roscongress Foundation – là đơn vị tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại - đầu tư quốc tế tại Liên bang Nga với sự tham gia của nguyên thủ các nước và đại diện các tổ chức quốc tế; được thành lập theo sắc lệnh của Tống thống Nga vào năm 2015) tổ chức Buổi gặp gỡ doanh nghiệp song phương, đi thực tế một số cơ sở sản xuất và phân phối trong các lĩnh vực thành viên đoàn quan tâm…nhằm tạo cơ hội tốt nhất để giới thiệu và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp tham gia đoàn; đưa hàng Việt Nam vào chuỗi bán lẻ, hệ thống siêu thị của LB Nga.

VCCI trân trọng kính mời đại diện quý Doanh nghiệp/ Đơn vị đăng ký tham gia đoàn. Phiếu đăng ký tham gia đoàn đề nghị gửi về Ban Quan hệ Quốc tế - VCCI trước ngày 05/05/2019.

Chi tiết xin liên hệ: Ms. Thu Trang: 0904112255/ trangttt@vcci.com.vn / Fax: 024.35742020/30

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý Doanh nghiệp/Đơn vị.

Giấy mời và phiếu đăng ký tải về tại : Scan15.PDF