Ra mắt văn phòng đại diện Giaothong24h.vn

12:56:36 PM | 10/6/2019

Vừa qua, tại TP. HCM, Hội ATGT Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt văn phòng đại diện Giaothong24h.vn.

Giao nhiệm vụ cho cơ quan đại diện tại TP.HCM, Nhà Báo Nguyễn Quý Đại – Tổng biên tập trang TTĐT và đặc san Giaothong24h.vn (GT24h) đề nghị, sau khi lễ ra mắt,tập thể lãnh đạo, phóng viên Văn phòng đại diện sẽ thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, học hỏi các thế hệ đi trước, học hỏi lẫn nhau và gắn chặt công tác chuyên môn và thực hiện đúng với tôn chỉ mục đích của đặc san GT24h - Là không chỉ truyền tải mọi thông tin và hoạt động của Hội ATGTVN trên các lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, đường biển và đường hàng không, mà còn phản ánh nhiều hoạt động về chính trị kinh tế, xã hội, khoa học xã hội và văn học nghệ thuật… theo quy định pháp luật. Bên cạnh đó, GT24h còn kịp thời tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh và công tác đảm bảo ATGT.

Tại lễ ra mắt, Nhà báo Nguyễn Quý Đại – Tổng biên tập đặc san GT24h đã đọc quyết định thành lập văn phòng và trao quyết định Trưởng Văn phòng đại diện tại TP.HCM cho Ông Trần Đình Thuần.

Phát biểu tại lễ ra mắt Ông Trần Đình Thuần - Trưởng Văn phòng đại diện đặc san GT24h tại TP. HCM cho biết,sẽ đảm bảo một nội dung lành mạnh, thông tin kịp thời chính xác, trung thực nội dung phong phú hấp dẫn đảm bảo thuần phong mỹ tục theo phương châm Đúng - Hay - Đẹp, góp phần xây dựng hình ảnh Hội ATGTVN - một tổ chức xã hội nghề nghiệp ngày càng sống động, hữu ích gần gũi và thân thiện hơn, với những người làm công tác GTVT và ATGT. Tôi tin tưởng, văn phòng đại diện đặc san GT24h tại TP. HCM sẽ là điểm đến đáng tin cậy của người nhân dân, các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm … trên địa bàn.

Q. Hưng