Cơ hội sinh lời từ bất động sản Mỹ cùng Interhome và Tập đoàn Lennar

4:02:11 PM | 24/6/2019

Với tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ, bất động Mỹ đang là thị trường hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư Việt. Nhằm mang đến cơ hội đầu tư, kinh doanh và sở hữu bất động sản Mỹ với nhiều dự án chất lượng, xứng tầm cho nhà đầu tư Việt, Công ty CP Global Real (Interhome) đã phối hợp cùng Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ - Lennar tổ chức "Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ - Dự án xứng tầm đầu tư".

Ông Chris Đặng - Nhà sáng lập Interhome cho biết thời gian qua đơn vị đón nhận rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư mong muốn sở hữu bất động sản Mỹ với nhiều mục đích khác nhau: đầu tư sinh lời, mua cho con cái du học, mua để ở sau khi định cư hay mua để thuận tiện cho việc lưu trú công tác, du lịch hay nghỉ dưỡng tại Mỹ... Khi xác định rõ mục đích mua nhà, Interhome giúp khách hàng lựa chọn, tư vấn để không phải mất nhiều thời gian và an tâm sở hữu tài sản ngay cả khi chưa có dịp đến Mỹ.

Là tập đoàn phát triển dự án bất động sản lớn nhất tại Mỹ, Lennar cung cấp các dự án nhà ở trên 21 bang và 50 thành phố tại Mỹ. Với sự phát triển mạng lưới toàn cầu, khách hàng của Lennar đến từ 102 quốc gia, trong đó có Việt Nam, xây dựng và phát triển hơn 1.300 dự án dân cư, hơn 1.000.000 ngôi nhà được xây dựng và bàn giao.

Interhome cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, đứng ra hỗ trợ về thủ tục, pháp lý giúp nhà đầu tư dễ dàng mua bán, cho thuê hoặc định cư tại các dự án nhà ở khắp các bang của Mỹ. Bên cạnh đó, Công ty cũng đưa ra những gói dịch vụ chất lượng đi kèm như tư vấn tài chính, quản lý và khai thác kinh doanh, tour tham quan nhà mỗi quý.

Ngay tại sự kiện, Interhome áp dụng công nghệ thực tế ảo để nhà đầu tư trải nghiệm nhà mẫu ngay tại Việt Nam. Interhome còn mang đến không gian trải nghiệm "đậm chất Mỹ" như: đặc trưng cao bồi miền viễn Tây của vùng Texas hay những tòa nhà hiện đại phát triển vượt bậc tiêu biểu của Flordia.

Phối hợp cùng Interhome, Lennar hiểu rõ hơn bao giờ hết những mong đợi của khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư Việt Nam để từ đó mang đến những dự án phù hợp, đáp ứng hiệu quả các yêu cầu đề ra. Minh chứng cho xu hướng bất động sản Mỹ phát triển, tại sự kiện, các chuyên gia của Lennar đã chia sẻ rất nhiều thông tin về kinh tế, thị trường bất động sản Mỹ và những dự án đẳng cấp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi tại các thành phố đang nổi bật, thu hút giới đầu tư để đầu tư bất động sản. Đây là cơ hội mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng, sở hữu bất động sản đầy giá trị tại Mỹ một cách an toàn và minh bạch.

Thanh Tùng