Chính thức ra mắt diện mạo mới của Trung tâm mua sắm AEON - Tân Phú Celadon

2:14:48 PM | 28/6/2019

Nhằm đáp ứng các xu hướng của thị trường, AEON Việt Nam đã triển khai dự án mở rộng Trung tâm mua sắm (TTMS) AEON – Tân Phú Celadon với diện mạo mới và quy mô lớn hơn, hướng đến mục tiêu cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và các loại hình cửa hàng chuyên doanh mới, thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

“Quy mô lớn hơn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn”, TTMS AEON – Tân Phú Celadon đón chào diện mạo mới với quy mô tăng gấp đôi, mở rộng 04 lần diện tích bãi đỗ xe ô tô và sự xuất hiện của hơn 80 cửa hàng mới. Ngoài ra, khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm với các dịch vụ mới và nhiều sản phẩm đa dạng với chất lượng cao, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng ở mọi khu vực, mọi gian hàng mà khách hàng ghé đến.

AEON hướng đến việc xây dựng mô hình trung tâm mua sắm “Một điểm đến”, đáp ứng toàn diện nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ở mọi lứa tuổi nhằm góp phần nâng cao giá trị phong cách sống hàng ngày với nhiều trải nghiệm mua sắm mới mẻ cùng các dịch vụ và sản phẩm đa dạng.

Được biết đến là TTMS đầu tiên của AEON tại Việt Nam, từ khi chính thức hoạt động vào tháng 1/2014, TTMS AEON – Tân Phú Celadon luôn không ngừng phát triển nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TKD