Liberty lần thứ 2 liên tiếp lọt top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín

9:39:18 AM | 4/7/2019

Theo nghiên cứu độc lập của Vietnam Report công bố hôm 2-7, công ty TNHH bảo hiểm Liberty (Mỹ) tiếp tục góp mặt vào top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2019. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Liberty trở thành công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài duy nhất được xếp hạng trong danh sách này.

Nhận định về giải thưởng này, ông Nguyễn Ngọc Đức, Giám đốc kênh phân phối trực tiếp, tái tục và tiếp thị của Liberty Việt Nam cho rằng Liberty tự hào trở thành công ty 100% vốn nước ngoài duy nhất trong 2 năm liền góp mặt trong top 10. Giải thưởng này cho thấy sự tín nhiệm cao của khách hàng Việt Nam dành cho sản phẩm và dịch vụ của Liberty.

Giải thưởng thường niên này được đánh giá một cách khách quan và độc lập nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong ngành ngân hàng - bảo hiểm - chứng khoán. Việc đánh giá dựa trên kết quả tài chính doanh nghiệp, khảo sát khách hàng, các doanh nghiệp bảo hiểm và chuyên gia tài chính.

Bảng xếp hạng top 10 công ty bảo hiểm của Vietnam Report được khởi động từ năm 2016 dựa trên phương pháp Media Coding (mã hoá dữ liệu báo chí) trên truyền thông, kết hợp nghiên cứu chuyên sâu các ngành trọng điểm, có tiềm năng tăng trưởng cao như: Bất động sản – Xây dựng, Ngân hàng, Dược, Thực phẩm – Đồ uống, Bán lẻ, Du lịch, Logistics...

PV