Oriental Sails vinh dự nhận giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019

10:38:23 AM | 17/7/2019

Ngày 15/7/2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, Oriental Sails đã vinh dự được Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch, Tổng cục Du lịch trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019 ở hạng mục Top "5 Doanh nghiệp vận chuyển khách du lịch bằng đường thủy tốt nhất Việt Nam năm 2019".

Đây là giải thưởng cao quý nhất của ngành Du lịch được tổ chức thường niên từ năm 1999 nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của du lịch Việt Nam. Năm nay, lần đầu tiên Giải thưởng Du lịch Việt Nam có thêm hạng mục Du thuyền và Oriental Sails đã suất sắc nằm trong top “5 Doanh nghiệp vận chuyển khách du lịch bằng đường thủy tốt nhất Việt Nam năm 2019”.

Oriental Sails đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt, khắt khe cùng những thông số đánh giá của giải thưởng như: Doanh thu cao, số lượng khách, mức độ uy tín, chất lượng dịch vụ, sức ảnh hưởng đối với sự phát triển ngành, các hoạt động xã hội…

Trong quá trình phát triển của mình, Oriental Sails luôn đặt chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm để phát triển và tồn tại. Chính những yếu tố đó đã tạo lên một thương hiệu Oriental Sails uy tín, chất lượng và luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng.

T Huyền