Hyundai Glovis thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội

9:04:36 AM | 30/7/2019

Mới đây, Hyundai Glovis đã chính thức gia nhập thị trường vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam -  nơi đặt văn phòng đại diện đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Hiện nay Hyundai Glovis đã có mặt tại 71 quốc gia trên thế giới bao gồm cả tại Việt Nam.

Lãnh đạo SNP Logistics cùng lãnh đạo tập đoàn Hyundai Glovis cắt băng khánh thành văn phòng đại diện tại Hà Nội

Trong năm 2019, Hyundai Glovis đã mở rộng mạng lưới kinh doanh ở Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á… Nhiệm vụ chính tại Việt Nam là phát triển dự án vân chuyển ô tô và các hàng hóa khác. Hyundai Glovis vận chuyển phụ kiện cho các xưởng sản xuất ô tô thành phẩm mà có khả năng sản xuất 80 nghìn chiếc mỗi năm tại Việt Nam, đồng thời Hyundai Glovis cũng có kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực lưu thông hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường.

Hyundai Glovis dự kiến sẽ mở văn phòng kinh doanh tại TPHCM trong tháng 6/2020, văn phòng TPHCM đảm nhận vai trò vận chuyển hàng hóa tại các khu vực Nam Bộ. Hyundai Glovis sẽ thực hiện vận chuyễn hàng hóa tại các khu vực trọng điểm như các mặt hàng thực phẩm, chuỗi cung ứng hàng lạnh; sợi y tế của các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước  ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Văn Lượng

Sự kiện sắp tới