Bổ sung năng lượng mỗi ngày cùng xúc xích Super 5

3:24:11 PM | 13/8/2019

Lần đầu tiên, công ty VISSAN kết hợp năm dưỡng chất quan trọng Canxi, Kẽm, Vitamin D3, Omega 3 và Chất xơ trong một sản phẩm mang tên Xúc xích Super 5. Sản phẩm mang đến một lựa chọn dinh dưỡng mới, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em.

Canxi, Kẽm, Vitamin D3, Omega 3, Chất xơ là năm dưỡng chất đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển và hoàn thiện của cơ thể. Cụ thể, canxi có vai trò đặc biệt quan trọng đối với xương khớp, đặc biệt là trẻ em. Kẽm là loại khoáng chất vi lượng thúc đẩy sự phát triển của xương, cơ bắp và trí não. Vitamin D3 có vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo xương nhờ tác dụng lên chuyển hóa các chất vô cơ mà chủ yếu là Canxi và Phosphat. Omega 3 là một loại axit béo không no vô cùng thiết yếu cho cơ thể, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, đồng thời phát triển thị lực và thần kinh, đặc biệt ở trẻ em. Bên cạnh đó, chất xơ có tác dụng chống táo bón và điều hòa vi khuẩn đường ruột, giúp tăng cường quá trình tiêu hóa và hấp thu.

Là thương hiệu thực phẩm hàng đầu của cả nước, VISSAN không ngừng nghiên cứu sáng tạo sản phẩm mới với chất lượng và dinh dưỡng vượt trội. Xúc xích Super 5 là thành quả của quá trình dày công nghiên cứu để đem lại cho người tiêu dùng một sản phẩm tinh túy từ thịt heo tươi ngon cùng hương vị khó cưỡng khi thưởng thức. Nhờ được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sản phẩm giữ trọn vẹn nguồn dinh dưỡng quý giá cho cả gia đình. Xúc xích Super 5 bổ sung năm dưỡng chất quan trọng Canxi, Kẽm, Vitamin D3, Omega 3, Chất xơ đáp ứng hệ dưỡng chất thiết yếu và cân đối giúp phát triển toàn diện và khỏe mạnh mỗi ngày.

Sản phẩm được đóng thành gói 150g (5 cây x 30g) và chính thức tung ra thị trường vào ngày 15/08 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

Văn Lượng