Bridgestone tưng bừng ra mắt chương trình khuyến mãi “Chọn lốp hay, quà liền tay”

10:01:37 AM | 29/8/2019

Tưng bừng chào đón mùa lễ hội cuối năm, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam chính thức khởi động chương trình khuyến mãi “Chọn lốp hay, quà liền tay” với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân quý khách hàng đã tin yêu và lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Bridgestone.

Theo đó, từ ngày 01/9/2019 đến hết ngày 30/9/2019, khi mua 2 lốp Alenza AL01 hoặc Turanza T005A, khách hàng sẽ nhận được phần quà là 01 bộ sản phẩm chăm sóc xe từ thương hiệu 3M; khi mua 2 lốp Ecopia, khách hàng sẽ nhận được 01 bình giữ nhiệt cao cấp từ thương hiệu Lock & Lock. Những phần quà hấp dẫn này, cùng với chất lượng hàng đầu đến từ những siêu phẩm của Bridgestone như Alenza AL01, Turanza T005A và Ecopia hứa hẹn sẽ là một phần không thể thiếu trong những hành trình êm ái, thoải mái và an toàn trong mùa lễ hội cuối năm của các gia đình Việt.

Là một thương hiệu luôn nỗ lực hết mình để “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Bridgestone đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng cho các sản phẩm của mình. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất trên lốp xe như chất liệu cao su, thiết kế rãnh gai… đều được tối ưu hoá nhằm đảm bảo sự êm ái và yên tĩnh khi vận hành, mang lại trải nghiệm lái thoải mái hơn, an toàn hơn cho người sử dụng.

Thấu hiểu rằng một chiếc lốp lý tưởng không chỉ cần có độ bền cao trên mọi địa hình, Bridgestone đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm Alenza AL01, Turanza T005A và Ecopia. Bên cạnh đó, những dòng sản phẩm này được Bridgestone áp dụng nhiều cải tiến đột phá như sử dụng công nghệ Nano Pro-tech giúp tăng cường kết nối giữa hạt silica và polymer, hỗ trợ cải thiện diện tích tiếp xúc giữa lốp với mặt đường và hạn chế sản sinh nhiệt, giảm mức tiêu hao nhiên liệu trong quá trình sử dụng.

Cũng trong dịp lễ cuối năm 2019, Bridgestone chính thức giới thiệu chương trình ưu đãi dành cho người tiêu dùng khi lựa chọn 3 dòng lốp siêu phẩm này. Cụ thể, trong thời gian từ ngày 01/9/2019 đến hết ngày 30/9/019, khi khi mua 2 lốp Alenza AL01 hoặc Turanza T005A, khách hàng sẽ nhận được phần quà là 01 bộ sản phẩm chăm sóc xe từ thương hiệu 3M; khi mua 2 lốp Ecopia, khách hàng sẽ nhận được 01 bình giữ nhiệt cao cấp từ thương hiệu Lock & Lock. Bridgestone tin tưởng rằng với chất lượng đỉnh cao của 3 dòng sản phẩm Alenza AL01, Turanza T005A và Ecopia, cùng những quà tặng giá trị, thiết thực đến từ thương hiệu 3M và Lock&Lock, mọi hành trình vui chơi, du lịch mùa cuối năm của các khách hàng sẽ trọn vẹn niềm vui, sự thoải mái và an toàn.

H.T