VISSAN Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác với Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Hồ Chí Minh

1:32:35 PM | 29/8/2019

Sáng ngày 29/08/2019, tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản VISSAN chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi đoàn viên năm 2019” với Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo nội dung ký kết hợp tác giữa VISSAN với Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh về chương trình “ Phúc lợi đoàn viên năm 2019”, công ty VISSAN cam kết bán các sản phẩm cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn thành phố với giá ưu đãi giảm 20 - 30% đối với các nhóm hàng: Xúc xích tiệt trùng, Lạp xưởng, Giò các loại, Đồ hộp các loại, Chế biến đông lạnh và Chế biến khô. Chương trình được áp dụng cho các Công đoàn cơ sở quận huyện ký kết với công ty VISSAN theo từng đơn đặt hàng và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ số 420 Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh trong hai ngày 28 và 29/8/2019.

Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn do Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh ký kết với các công ty là hoạt động ý nghĩa nhằm mục tiêu cùng phối hợp chăm lo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên trên địa bàn thành phố, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn sử dụng các sản phẩm thiết yếu với đời sống hiện tại, đảm bảo chất lượng sức khỏe và cuộc sống. Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn thành phố.

Là công ty thực phẩm hàng đầu của cả nước, VISSAN xác định sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng với giá trị dinh dưỡng cao, đem lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng xã hội. Chính vì thế, sự kiện VISSAN ký kết hợp tác với Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định cam kết của công ty đối với cộng đồng, thể hiện uy tín thương hiệu công ty đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng, dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Qua đó, công ty cũng phát huy vai trò hỗ trợ và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên các công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố./.

Văn Lượng