Khu công nghiệp Hòa Phú: Điểm đến của thành công!

11:00:52 AM | 5/9/2019

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Phú Mỹ với mục tiêu, chiến lược kinh doanh dựa trên tiềm lực sẵn có cùng với Bộ máy Ban Lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, có tầm nhìn xa, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao… Trong những năm qua, Tập đoàn Phú Mỹ đã có những bước phát triển không ngừng, ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản công nghiệp và đô thị tại Việt Nam.  

Năm 2016, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng nằm trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Phú Mỹ, Khu công nghiệp (KCN) Hòa Phú được hình thành có quy mô 207 ha với tổng mức đầu tư lên tới 1.933 tỷ đồng, KCN Hòa Phú nằm trên vùng đất hội tụ đầy đủ các yếu tố “vàng” của trục hành lang kinh tế phía Bắc, thuộc huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Với vị trí đắc địa, KCN Hòa Phú được thiết kế hiện đại, cơ sở hạ tầng, tiện ích xã hội đồng bộ cùng nhiều chính sách ưu đãi vượt trội đã trở thành điểm đến hấp dẫn của các Nhà đầu tư. Nằm trong vùng lợi thế trọng điểm cùng hệ thống giao thông thuận lợi, việc kết nối tới KCN Hòa Phú là hết sức thuận tiện. Chỉ với 35km tương ứng 35 phút di chuyển từ trung tâm thành phố Hà Nội, 45km tương ứng 45 phút di chuyển từ trung tâm thành phố Bắc Giang, 20 km tương ứng 15 phút di chuyển từ sân bay Nội Bài.

Đặc biệt, KCN Hòa Phú giúp các nhà đầu tư kết nối giao thông bằng đường thủy một cách dễ dàng, cách Cảng biển Hải Phòng 120km - chỉ với 2 giờ di chuyển, cách cảng biển nước sâu Cái Lân - Quảng Ninh 135km - chỉ với 2,5 giờ di chuyển và kết nối giao thông nhanh chóng với cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị- Lạng Sơn chỉ với 150km - tương ứng 3,5 giờ di chuyển. KCN Hòa Phú rất thuận lợi kết nối với các cửa ngõ giao thương quốc tế.

Đến nay, KCN Hòa Phú đã triển khai hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, sẵn sàng tiếp đón các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Tiếp nối thành công của các dự án đã và đang triển khai của Tập đoàn, KCN Hòa Phú sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng hệ thống vận hành hiện đại, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ nhu cầu và sự mong đợi của các nhà đầu tư. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, KCN Hòa Phú sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc thành lập dự án và khởi sự doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với thị trường bất động sản ngày càng sôi động như hiện nay, KCN Hòa Phú tiên phong là điểm đến lý tưởng để đầu tư xây dựng nhà máy và là nơi khơi nguồn thịnh vượng của mọi dự án đầu tư, không chỉ trong nước mà còn là sức hút vô cùng mạnh trước làn sóng chuyển dịch “bất động sản công nghiệp” của các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.