Công ty cổ phần Phúc Hưng: Chất lượng làm nên thương hiệu

11:19:13 AM | 5/9/2019

Hòa cùng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, 15 năm qua kể từ ngày thành lập (2004 - 2019), Công ty cổ phần Phúc Hưng đã phát triển không ngừng, vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng.


 Bà Bùi Thị Hạnh, Giám đốc Công ty

Vượt lên chính mình để làm nên thành công

Khó có thể đong đếm hết những gian khổ của Công ty trong những ngày đầu thành lập, từ chỗ thiếu thốn cơ sở vật chất, trang thiết bị thô sơ đến trình độ tay nghề của công nhân còn hạn chế và tìm con đường phát triển trong thị trường xây dựng đầy cạnh tranh, áp lực… Chính giai đoạn đầy thử thách ấy đã chứng kiến sự nỗ lực vượt khó, từng bước “vượt lên chính mình” làm nên thành công của Phúc Hưng, trong đó không thể không nhắc tới bản lĩnh, trí tuệ của “người thuyền trưởng” chèo lái con thuyền doanh nghiệp - bà Bùi Thị Hạnh, Giám đốc Công ty.

15 năm đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Bắc Giang, Phúc Hưng là thương hiệu có uy tín lớn đối với các đối tác trong và ngoài tỉnh, đồng thời là doanh nghiệp tiêu biểu đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội.

Bà Bùi Thị Hạnh nhấn mạnh: “Chất lượng sản phẩm chính là sức mạnh cạnh tranh quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến”. Sở hữu máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và chủ động về nguyên vật liệu đầu vào, Phúc Hưng luôn đáp ứng được tiến độ, chất lượng và khối lượng thi công lớn. Uy tín và chất lượng sản phẩm đã giúp Phúc Hưng trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng, chủ đầu tư trong và ngoài tỉnh. Hiện nay, Phúc Hưng cung cấp cho thị trường các sản phẩm bê tông tươi từ mác M100 đến M500 và bê tông cường độ cao cho cầu vượt từ mác 10Mpa đến 50Mpa. Với công suất trạm trộn hiện có, sản phẩm bê tông tươi Phúc Hưng đảm bảo đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang cũng như các tỉnh thành lân cận.

Bằng chính sách thu hút hợp lý, đến nay Phúc Hưng đã thu hút được các kỹ sư giàu nhiệt huyết, chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Điều đó giúp cho Phúc Hưng sẵn sàng thực hiện những dự án lớn. Nhờ những lợi thế có sẵn về con người cùng với công nghệ tốt nên ngay từ khi đi vào hoạt động, Công ty đã có những thành công, điều đó được khẳng định qua các dự án, công trình tiêu biểu mà Công ty đã thực hiện. Tất cả các dự án do Phúc Hưng thực hiện đều đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, tiến độ, được đối tác khách hàng đánh giá rất cao như: Dự án đường cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, dự án Green City – Bắc Giang và nhiều công trình quan trọng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Với phương châm: Nhà thầu tiên phong - Sản phẩm vượt trội và năng lực sản xuất đồng bộ tạo ra sản phẩm hoàn hảo là tiêu chí hàng đầu để Phúc Hưng mang lại niềm tin, sự hợp tác lâu dài với khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Hướng tới tương lai

Hướng tới tương lai, Phúc Hưng sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để tự tin nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm; đảm bảo thi công các công trình đạt chất lượng, đúng tiến độ, góp phần giữ vững và nâng cao giá trị thương hiệu Công ty trên thị trường. Bùi Thị Hạnh chia sẻ: “Trong quá trình hoạt động, Phúc Hưng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở ban ngành và nhân dân. Vì thế Công ty luôn phấn đấu để góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, không chỉ qua các dự án xây dựng mà còn qua nhiều hoạt động xã hội khác”.

Trong thời gian tới, ngoài việc cung cấp bê tông tươi cho các dự án, công trình, Phúc Hưng tập trung đầu tư dây chuyền sản xuất bê tông bằng công nghệ rung, ép thay vì dùng công nghệ quay ly tâm như truyền thống để đảm bảo việc cung cấp ống cống bê tông ra thị trường đạt chất lượng tốt, năng suất cao.

Những giá trị mà Phúc Hưng đã tạo dựng vẫn mãi song hành cùng năm tháng. Những giá trị đó không chỉ là niềm tự hào của cán bộ công nhân viên mà còn là chữ “Tín”, chữ “Tâm” mà Phúc Hưng luôn giữ trọn với khách hàng, đối tác của mình - những người đã góp phần làm nên Phúc Hưng hôm nay, một Phúc Hưng đang ở tuổi mười lăm “căng tràn sức sống” và sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Thảo Mai