HDBank kỷ niệm 30 năm thành lập

9:37:32 AM | 7/1/2020

 Mới đây, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Tp.HCM (HDBank) đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (4/1/1990-4/1/2020).

Sự kiện quan trọng này nhận được sự tham gia chúc mừng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ngân hàng nhà nước, UBND Tp.HCM cùng lãnh đạo Bộ, Ban ngành cùng đối tác của HDBank.

Tại lễ kỷ niệm, HDBank vinh dự nhận được các danh hiệu cao quý như Huân chương Lao động của Chủ tịch nước, Cờ Thi đua của Chính phủ và Cờ Truyền thống của UBND TP. Hồ Chí Minh…

Phát biểu tại buỗi lễ, Chủ tịch HĐQT HDBank Lê Thị Băng Tâm cho biết: “Là đứa con đầu lòng của ngành tài chính Tp.HCM, HDBank đã góp phần xây dựng hệ thống các ngân hàng cổ phần, cũng đóng góp cho sự phát triển, thay đổi diện mạo thành phố Hồ Chí Minh”.

Với sự chứng kiến của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước đã trao Huân chương Lao động cho Ban lãnh đạo HDBank, ghi nhận những thành tích xuất sắc của HDBank trong hoạt động kinh doanh, tín dụng và an sinh xã hội. Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình cũng trao Cờ Thi đua của Chính phủ.

Phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành quả đã đạt được của HDBank trong thời gian qua, Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú bày tỏ: “Ban lãnh đạo NHNN tin tưởng rằng với kết quả đã đạt được và sự đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo của HĐQT, Ban điều hành và đội ngũ CBNV hôm nay, HDBank với truyền thống nền tảng 30 năm qua và vị thế hôm nay sẽ tiếp tục phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả trong thời gian tới”.

Trước đó, HDBank đã vinh dự nhận được những phần thưởng cao quý: 2 lần Huân chương Lao động hạng Nhì và 3 lần Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch Nước, nhiều lần nhận Cờ Thi đua của Chính Phủ và khen thưởng của Ngân hàng Nhà nước.  

LP