Công nghệ làm đẹp mới nhất được trưng bày tại Triễn lãm BeautyCare Expo 2020

10:10:26 AM | 8/1/2020

Với tiêu chí cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới, Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp - BeautycareExpo 2020 do Công ty cổ phần ADPEX, Hiệp Hội Dược Việt Nam phối hợp tổ chức vừa được khai mạc sáng 08/01/2020 tại Hà Nội.

Năm nay, Beautycare Expo với gần 200 gian hàng và các dòng sản phẩm trưng bày: công nghệ & thiết bị làm đẹp, mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm ngành tóc, ngành móng, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, máy chăm sóc sức khoẻ, thiết bị spa & salon… đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền y học thẩm mỹ phát triển: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Italy, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Israel, Đài Loan, Việt Nam…

Nổi tiếng với nền công nghiệp thẩm mỹ và sản phẩm làm đẹp được người tiêu lựa chọn tin dùng, những cái tên quen thuộc như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hy Lạp … đều xuất hiện tại triển lãm năm nay. Trong khi Hàn Quốc nổi bật với các công nghệ và sản phẩm dẫn đầu trào lưu như Thiết bị 10THERA đến từ công ty Tentech là hệ thống HIFU 2 dòng đầu tiên trên thế giới có thể giảm thời gian điều trị, không có thời gian chết nhưng có hiệu quả lâu dài…

Các gian hàng Trung Quốc với nhiều nhãn hiệu đáp ứng đa dạng phân khúc thị trường thì Nhật Bản cũng không kém cạnh khi mang lại các công nghệ thẩm mỹ an toàn và chất lượng cao, Đài Loan được mong đợi sẽ làm bạn thỏa mãn với nhiều sản phẩm làm đẹp từ nguồn gốc thiên nhiên và các biện pháp truyền thống. Bên cạnh đó, triển lãm còn có nhiều thương hiệu làm đẹp nổi bật từ Italy, Tây Ban Nha, Israel… hứa hẹn mang lại những trải nghiệm khó quên cho bạn.

Hàng loạt sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm, các thiết bị làm đẹp, thẩm mỹ an toàn và chất lượng sẽ được trưng bày xuyên suốt 4 ngày triển lãm.

Với quy mô triển lãm ngày càng phát triển, Vietnam Beautycare Expo 2020 dự kiến đón tiếp khoảng 8.000 khách tham quan trong 4 ngày triển lãm.

H.Ly