Bidrico với món quà sức khỏe đầu xuân

10:53:23 AM | 14/1/2020

Nhằm mang đến món quà sức khỏe cho hàng triệu người tiêu dùng Việt đón một cái Tết an yên, Công ty TNHH Tân Quang Minh vừa tung ra thị trường các sản phẩm chủ lực phục vụ xuân Canh Tý 2020.

Ngày Tết cổ truyền tại Việt Nam, mọi người thường chúc nhau, trao nhau những món quà may mắn đầu năm; trong đó không thể thiếu các món quà là sản phẩm nước giải khát với ý nghĩa "tiền vô như nước".

Lời tri ân chân tình

Năm nay món quà sức khỏe Bidrico dành tặng cho khách hàng như một lời tri ân sâu sắc nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 bao gồm: Nước chanh muối Restore thùng 24 chai (loại 360ml và loại 495ml); Nước ép trái cây các vị loại 330ml (lốc 6 lon và thùng 24 lon); Nước ngọt có gaz 1.25l các vị (thùng 12 chai và giỏ giấy 2 chai); Nước yến ngân nhĩ loại 240ml (thùng 30 lon và hộp quà xuân 6 lon); Nước yến sào (thùng 30 lon và hộp quà 6 lon); Nước ngọt có gaz vị soda kem 1.25l, 330ml, 360ml (thùng 24 lon và 12 lon); Nước ngọt có gaz lon 330ml các vị (thùng 24 lon và 12 lon); Nước nha đam đường phèn, nha đam bắp, nha đam chanh dây, nha đam mật ong, yến nha đam (thùng 24 chai). 

Đây đều là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với chất lượng cao, đảm bảo giá trị dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng; xứng đáng là món quà ý nghĩa để trao tặng người thân, bạn bè cũng như các đối tác, khách hàng nhân dịp xuân về.

Tổng Giám đốc Bidrico - ông Nguyễn Đặng Hiến cho biết: “Tỷ lệ thuận với chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, người tiêu dùng có xu hướng sử dụng các sản phẩm nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên, giàu dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Dự báo xu hướng này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới và đây sẽ là cơ hội vàng để Bidrico được đồng hành phục vụ người tiêu dùng Việt trong nhiều dịp Tết. Bản thân tôi luôn tâm niệm các thức uống có nguồn gốc tự nhiên là món quà sức khỏe mà Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên Bidrico gửi đến hàng triệu khách hàng cả nước như một lời tri ân chân tình, sâu sắc vì đã tin tưởng đồng hành và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhân dịp xuân mới 2020, tôi xin trân trọng gửi món quà sức khỏe này như một lời chúc "Lộc đến nhà - Phúc toàn gia" đến mọi nhà. Xin chúc các gia đình Việt một cái Tết an yên, tài lộc và hạnh phúc".

Thương hiệu uy tín

Bidrico là thương hiệu nước giải khát uy tín đã có mặt tại thị trường Việt Nam gần 30 năm nay. Để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, Bidrico chú trọng đầu tư dây chuyền máy móc - trang thiết bị hiện đại từ châu Âu. Theo đó, các sản phẩm nước giải khát của Công ty đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ, Thụy Điển...; theo công nghệ chiết rót tự động, công nghệ tiệt trùng UHT, công nghệ chiết xuất nước trái cây..., bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Ban quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm - Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh. Nguồn nước được khử khoáng nặng bằng hệ thống trao đổi ion, siêu lọc (0,2 micron) và khử trùng bằng Ozone và tia cực tím. Đặc biệt tất cả sản phẩm nước giải khát của Bidrico đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP, cGMP và đạt chứng nhận FDA của Mỹ.

Trong năm 2019 Bidrico liên tục đón nhận niềm vui lớn và làm giàu thêm bảng thành tích vàng dày đặc của mình với những danh hiệu như: “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.Hồ Chí Minh” năm 2019; “Doanh nghiệp với sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu phát triển bền vững trên 30 năm”; “Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm đồ uống năm 2019”. Với những thành tích đáng tự hào này, Bidrico một lần nữa tiếp tục khẳng định thương hiệu uy tín của mình bởi những dòng sản phẩm chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng và phát triển bền vững.

Anh Đào (Vietnam Business Forum)