Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng: Những dự án góp phần thay đổi diện mạo du lịch Vĩnh Phúc

9:35:49 AM | 31/1/2020

Trong những năm đây, du lịch Vĩnh Phúc đã thực sự “thay da đổi thịt”, khoác trên mình nhiều sắc màu mới, đó là các công trình, dự án phục vụ cho du lịch đã và đang được đầu tư tại đây. Trong đó, đặc biệt phải kể đến những dự án của Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng như: Cáp treo Tây Thiên, các dự án tại Tam Đảo, Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên, TP.Vĩnh Yên,…

Nâng tầm thương hiệu bằng những dự án lớn

Công ty CP đầu tư Lạc Hồng giờ là cái tên được người dân Tam Đảo cũng như du khách đến thăm Vĩnh Phúc đều biết đến nhiều nhất. Bởi, Công ty đã gắn bó và rót hàng nghìn tỷ đồng đầu tư vào những siêu dự án phát triển du lịch, dịch vụ cho tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và Tam Đảo nói riêng, như: Hệ thống cáp treo Tây Thiên tại Khu danh thắng di tích quốc gia đặc biệt Tây Thiên, Khách sạn Lâu đài Tam Đảo, Venus hotel Tam Đảo, Khu nhà ẩm thực Tam Đảo, Công viên Quảng trường Tam Đảo,...

Điển hình phải kể đến dự án Venus hotel Tam Đảo. Đây là dự án được xây dựng với tổng mức đầu tư trên 400 tỷ đồng đi vào hoạt động từ tháng 5/2019, gồm 198 phòng nghỉ, mỗi không gian đều được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo sự tinh xảo và hài hòa cùng tổ hợp tiện ích như: Nhà hàng Venus, nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc, khu hội thảo, bể bơi bốn mùa, spa & massage, fitness center, karaoke, khu vui chơi trẻ em… Venus hotel đã đem lại cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng khi ghé thăm thị trấn mờ sương. Những địa điểm như Rock Café, Quán Gió… đã và đang trở thành điểm check-in thu hút đông đảo du khách khi đến du lịch Tam Đảo.

Không chỉ vậy, ngay từ cung đường phía dưới đi lên khu du lịch Tam Đảo, du khách có thể nhìn thấy một tòa lâu đài tọa lạc ở vị trí đắc địa trên đỉnh núi. Quang cảnh xung quanh tòa lâu đài chẳng khác gì trời Âu. Khu vực này, trước đây là nền của dinh toàn quyền Đông Dương. Lâu đài Tam Đảo được thiết kế cực kì công phu và cẩn trọng. Phía bên ngoài Tamdao Castle có thiết kế khá sang trọng như biệt thự nước ngoài. Những bức tường gỗ sẫm màu, mái nhọn được lợp đá Ardoise và tháp cao vút ẩn hiện trong màn sương mù. Bên trong là những tượng chiến binh La Mã, các thần Hy Lạp như thần Venus, Cupid, Mars,... Tất cả được làm từ đá cẩm thạch nguyên khối với tạo hình kinh điển và vô cùng sống động.

Trước đó, điểm nhấn trong việc đầu tư có tầm nhìn xa, phù hợp với xu thế phát triển của lãnh đạo Công ty CP đầu tư Lạc Hồng là Dự án Cáp treo Tây Thiên sau 8 tháng thi công chính thức đi vào hoạt động từ tháng 02/2012. Cáp treo Tây Thiên có chiều dài 2.500 m; có 2 ga là: Nhà ga đi ở khu vực Đền Cậu và nhà ga đến dưới chân đền Quốc Mẫu. Cáp treo Tây Thiên có 60 cabin, công suất đạt 2.500 khách/giờ. Tổng vốn đầu tư của dự án gần 400 tỷ đồng.

Cùng với các nhà đầu tư khác, các dự án của Lạc Hồng đã và đang hoạt động hiệu quả, góp phần đáp ứng tốt nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng của đông đảo du khách khi đến với tỉnh Vĩnh Phúc.

“Cùng nhau phát triển - Giữ trọn niềm tin”

Vĩnh Phúc là một trong những địa phương đứng đầu của cả nước trong việc thu hút doanh nghiệp, doanh nhân góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Các cấp, các ngành và địa phương đã có rất nhiều ưu đãi, “trải thảm đỏ” thuận lợi cho doanh nghiệp, nhà đầu tư đến đầu tư vào tỉnh. Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về vị thế, thương hiệu và uy tín trên thị trường.

Với Công ty CP đầu tư Lạc Hồng, Vĩnh Phúc coi đây là một trong những nhà đầu tư chiến lược của tỉnh. Tỉnh đã không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, thuận lợi nhất cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy, những công tác như giải phóng mặt bằng hay cải cách, đơn giản hóa thủ tục hành chính… cũng được tỉnh hỗ trợ thực hiện nhanh chóng.

Nắm bắt được xu thế phát triển kinh tế của đất nước, nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao của người dân, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã xác định mục tiêu đầu tư các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng là những sản phẩm được ưu tiên phát triển trong tương lai.

Đáp lại sự cầu thị đó, là một trong những nhà đầu tư gắn bó, tâm huyết với Vĩnh Phúc, những năm qua, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng do Lạc Hồng đầu tư hiệu quả đã góp phần thay đổi diện mạo, tạo sức hút lớn cho du lịch, dịch vụ huyện Tam Đảo nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Với cơ sở trang bị hiện đại, đa tiện ích, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và mến khách, các nhà hàng, khách sạn được xây dựng không chỉ đảm bảo về quy mô, tính đồng bộ, hiện đại, tạo bước đột phá, động lực thúc đẩy phát triển du lịch Tam Đảo.

Không chỉ vậy, chủ trương hoạt động theo hướng phát triển kinh tế - xã hội bền vững, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, các dự án của Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng tại Vĩnh Phúc còn góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế, tạo nhiều công việc ổn định cho người lao động trong vùng. Nhiều gia đình có thêm thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Các dự án cũng góp phần phát triển du lịch bền vững.

Thời gian tới, với phương châm “Cùng nhau phát triển - Giữ trọn niềm tin”, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng sẽ luôn không ngừng phấn đấu vượt qua mọi thử thách để khẳng định uy tín, thương hiệu và luôn là đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư và khách hàng, từng bước khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, góp phần thúc đẩy phát triển ngành du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung.n

Ngô Hà