Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thân Hà: Chăm lo lợi ích người lao động và cộng đồng

11:23:50 AM | 3/2/2020

Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại tỉnh Vĩnh Phúc trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh dịch vụ, du lịch, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thân Hà đã có nhiều đóng góp song hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Bà Trịnh Thị Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thân Hà cho biết: Từ một doanh nghiệp nhỏ được thành lập trong thời kỳ đầu tái lập tỉnh Vĩnh Phúc, với xuất phát điểm khá thấp do chưa có kinh nghiệm và nguồn lực còn hạn chế, tuy nhiên trong quá trình hoạt động kinh doanh nhờ phát huy tâm huyết, trí tuệ, tinh thần đoàn kết, Công ty đã từng bước vượt qua khó khăn thử thách, có được những bước tăng trưởng nhanh chóng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thân Hà đã tham gia thi công nhiều công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ và một số tỉnh lân cận. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao. Bên cạnh đó, nhận thấy tiềm năng của Vĩnh Phúc, Công ty mở rộng kinh doanh đa ngành như kinh doanh dịch vụ, khách sạn, nhà hàng, bất động sản… Hiện nay, Công ty có hệ thống khách sạn Ngọc Hà 1 tại phường Phúc Thắng, Ngọc Hà 2 tại Khu du lịch Đại Lải, Ngọc Hà 3 tại thành phố Vĩnh Yên với hệ thống phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi, không gian thoáng mát. Cùng với đó là hệ thống nhà hàng, dịch vụ ẩm thực cao cấp phục vụ các hội nghị, tiệc cưới… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách và người dân trên địa bàn, trở thành điểm đến của du khách trong và ngoài nước.

Song song với hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thân Hà cũng rất chú trọng chăm lo lợi ích của người lao động cũng như cộng đồng và coi đó là một yếu tố quan trọng trong triết lý kinh doanh. Đến nay, Công ty đã tạo việc làm cho hàng trăm lao động, đóng góp vào việc giải quyết việc làm tại địa phương. Đồng thời, với mục đích san sẻ trách nhiệm với cộng đồng, Công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội thiết thực như chương trình “Bát cháo tình thương” trên địa bàn thành phố Phúc Yên; ủng hộ kinh phí cho các vùng sâu, vùng xa bị bão lũ; trao tặng Nhà chữ thập đỏ cho gia đình bà Nguyễn Thị Nguyên (xã Xuân Lôi, huyện Lập Thạch) trị giá 40 triệu đồng; trao bò cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh để họ có chiếc “cần câu cơm” kiếm kế sinh nhai… cùng nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa khác trên khắp cả nước.

Với những thành tích đã đạt được trong sản xuất kinh doanh cùng nhiều nỗ lực vì hạnh phúc cộng đồng, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thân Hà đã vinh dự được trao tặng những giải thưởng: Doanh nghiệp xuất sắc của tỉnh, được chọn vào Top doanh nghiệp xuất sắc dự Tuần lễ cấp cao APEC Việt Nam 2017 (Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương). Bản thân bà Trịnh Thị Hà được trao danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc, Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu. Đây là động lực to lớn để Công ty tiếp tục vươn lên phát triển ổn định, bền vững, đóng góp tích cực vào bức tranh kinh tế - xã hội đầy khởi sắc của tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và cả nước nói chung.