Bee Logistics phát động phong trào hiến máu tình nguyện trong dịch COVID -19

2:40:34 PM | 6/3/2020

Nhận thức được tầm quan trọng của việc huy động nguồn máu nhằm cứu chữa các bệnh nhân trong mùa dịch COVID -19, Bee Logistics đã tổ chức hoạt động Hiến máu nhân đạo tại văn phòng Bee Logistics Hà Nội, Hải Phòng, và TP Hồ Chí Minh vào hai ngày 20/02 và 03/03/2020.

Chương trình được phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Trung tâm Huyết học - Truyền máu - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp và Trung tâm Hiến máu nhân đạo thành phố Hồ Chí Minh.

Chuẩn bị cho hoạt động, phòng Hành chính – Nhân sự cùng Công đoàn trước đó đã làm tốt công tác truyền thông về tầm quan trọng của hoạt động này đối với cộng đồng, cũng như những lợi ích của việc hiến máu đối với sức khỏe của người hiến máu. Đồng thời, trước khi hiến máu, người lao động cũng được tư vấn y khoa, thăm khám sàng lọc đủ tiêu chuẩn, trang bị khẩu trang y tế, nước rửa tay cũng như các điều kiện vệ sinh khác. Nhờ công tác tuyên truyền, động viên và tấm gương tham gia hiến máu của Ban lãnh đạo, chương trình huy động được 130 đơn vị máu, góp phần bổ sung vào nguồn máu cho các đơn vị.

Song song với việc phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu, các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) luôn là một trong những mục tiêu chiến lược của Công ty cổ phần Giao nhận vận tải con ong – Bee Logistics. Những hoạt động đó được triển khai thường xuyên, mạnh mẽ và hiệu quả, trở thành một nét văn hóa đẹp của doanh nghiệp, thể hiện sự cam kết vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp nhằm tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng, vì lợi ích chung của toàn xã hội. 

Bee Logistics hy vọng hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn này sẽ tạo ra những giá trị tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, chung tay dùng tình cảm, sự ấm áp của mình để tiếp thêm niềm tin, nghị lực sống cho những hoàn cảnh kém may mắn, với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Mong rằng hành động nhỏ này sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa lớn trong cộng đồng, tiếp thêm động lực cho toàn xã hội chung tay đi qua mùa dịch.

T. N (Vietnam Business Forum)