Công đoàn VCCI tổ chức chương trình chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ

7:59:43 PM | 6/3/2020

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2020), Công đoàn VCCI đã tổ chức chương trình chúc mừng và trao quà tặng đến từng ban, trung tâm, đơn vị trực thuộc của VCCI. Hoạt động này nhằm động viên cán bộ, nhân viên nữ tiếp tục hăng say trong công việc, đóng góp tích cực vào sự phát triển của VCCI.


Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc cùng các lãnh đạo trong Ban Thường trực VCCI, Ban Chấp hành Công đoàn VCCI tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, nhân viên nữ VCCI

Cũng trong dịp này, Chủ tịch VCCI đã có lời chúc ý nghĩa, ấm áp dành cho cán bộ, nhân viên nữ trong cơ quan VCCI:

“Chúc chị em mãi là điểm tựa
Giữ bình yên nơi mái ấm gia đình
Chúc chị em mãi là đồng đội
Sáng tạo, sẻ chia trong sự nghiệp ở cơ quan
Chúc chị em luôn là ánh sao ngoài xã hội
Tỏa sáng tình người: Nhân ái, bao dung!”

Nếu như dịp 8/3/2019, Công đoàn VCCI tổ chức hội thi, trao quà, phần thưởng cho toàn thể cán bộ nhân viên nữ tại hội trường lớn thì năm nay, Công đoàn VCCI tổ chức chúc mừng và tặng quà đến từng phòng, ban, đơn vị trực thuộc. Cách thức tổ chức này vừa kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, nhân viên nữ, vừa đảm bảo tránh tập trung đông người để phòng ngừa Covid-19.


Cán bộ nữ duyên dáng bên những chiếc ô - quà tặng từ Công đoàn VCCI nhân dịp mùng 8/3

Một số hình ảnh Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc cùng các lãnh đạo trong Ban Thường trực VCCI, Ban Chấp hành Công đoàn VCCI thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên nữ của các ban, trung tâm, đơn vị trực thuộc của VCCI:

Tin: N.Thoa, ảnh: Q.Tuấn