Chủ thẻ HDBank được giảm giá 50% khi mua sản phẩm Samsung

11:17:52 AM | 12/3/2020

Từ nay đến hết ngày 31/3/2020, chủ thẻ HDBank được ưu đãi 50% khi mua sản phẩm Samsung. Thông tin được HDBank thông báo theo chương trình liên kết giữa HDBank và Samsung.

Chương trình liên kết mang tên “An tâm sắm sửa-nhận hàng tận cửa” dành cho khách hàng sử dụng thẻ HDBank để thanh toán các đơn hàng trên website.

Theo đó, chủ thẻ HDBank chỉ cần đăng nhập vào website www.samsung.com.vn, nhập mã HDLOVESS03 sẽ nhận được ngay ưu đãi giảm giá lên đến 50% KHI mua các sản phẩm của Samsung có trong danh mục ưu đãi bao gồm: Smart TV, máy giặt, tủ lạnh, máy lọc không khí, điều hòa, máy hút bụi, lò vi sóng…

Trong suốt thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ không bị giới hạn số lượng nhận ưu đãi. Ngoài ra, khi mua sản phẩm Samsung, chủ thẻ HDBank được miễn phí vận chuyển và được tận hưởng dịch vụ lắp đặt tại gia đình.

Hiện tại, HDBank cũng phối hợp với các nhà cung cấp để mang đến nhiều chương trình ưu đãi hơn như: Giảm ngay giá phòng lên đến 30% khi khách hàng đặt phòng tại khu du lịch Furama Resort Đà Nẵng, ưu đãi kích hoạt Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab hay hoàn tiền lên đến 1.000.000 đồng khi khách hàng dùng thẻ tín dụng VIP HDBank để thanh toán, …. Đây chính là món quà tri ân mà HDBank gửi tới quý khách hàng đã đồng hành cùng thẻ HDBank trong suốt thời gian qua.

LP (Vietnam Business Forum)