HDBank miễn giảm phí chuyển tiền

9:30:49 AM | 16/3/2020

Mới đây, HDBank thông báo áp dụng chính sách miễn, giản phí chuyển tiền qua ATM, Internet Banking, Mobile Banking dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Động thái của HDBank nhằm hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân tích cực chọn thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt ngay mùa dịch Covid-19.

Theo đó, HDBank giảm phí chuyển tiền cho các giao dịch từ 500.000 đồng trở xuống lên đến 30% khi giao dịch qua ATM, Internet Banking hay Mobile Banking. Đối với khách hàng doanh nghiệp, HDBank áp dụng chính sách miễn phí không giới hạn đối với các giao dịch chuyển tiền nội địa trong và ngoài hệ thống HDBank. Chính sách miễn phí trên dành cho các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu thanh toán thường xuyên đến tối thiểu 30 đối tác, số lượng giao dịch chuyển khoản nội địa hàng tháng tối thiểu 100 giao dịch.

Chính sách trên thể hiện mong muốn của HDBank đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp vượt qua những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tiết giảm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả quản trị, cũng như khuyến khích khách hàng giao dịch online thay vì đến quầy, hạn chế nguy cơ lây lan của dịch Covid-19 hiện nay. Các mức phí trên chưa bao gồm VAT.

LP (Vietnam Business Forum)