Chung tay đẩy lùi dịch COVID-19: Tập đoàn TH tặng 1 triệu ly sữa tươi

2:30:01 PM | 11/3/2020

1 triệu ly sữa tươi từ tập đoàn TH trao tặng cho các y bác sĩ, cán bộ và người bị cách ly đang tích cực phòng chống dịch tại các khu vực cách ly tập trung ở Việt Nam với hi vọng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Sáng 10-3, tập đoàn TH đã trao tặng 1 triệu ly sữa tươi TH true MILK (trị giá 8 tỉ đồng) cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ Việt Nam) để cùng chung tay chống COVID-19.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Như Trang (đại diện tập đoàn TH - Giám đốc Quỹ Vì Tầm vóc Việt) chia sẻ dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, chỉ trong 4 ngày qua đã có thêm 15 ca nhiễm virus mới.

"Hơn lúc nào hết, đây là lúc mọi nguồn lực trong xã hội cần chung sức, đồng lòng, nâng cao ý thức phòng chống cũng như trực tiếp đóng góp sức mình để sát cánh cùng các cơ quan chức năng phòng chống dịch bệnh" - bà Trang nói

Theo bà Trang, tập đoàn TH là doanh nghiệp tạo dấu ấn tại thị trường Việt Nam với sản phẩm chính là sữa tươi và các sản phẩm từ sữa tươi. Như chúng ta đã biết, sữa và các sản phẩm từ sữa là nguồn cung cấp protein, vitamin, khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể con người.

Trước bối cảnh dịch COVID-19 chưa có dấu hiệu dừng lại, ngay lúc này, ở Việt Nam vẫn còn hàng ngàn người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe, hàng ngàn bác sĩ, y tá, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ quân đội và công an vẫn đang ra sức chống dịch, đặc biệt là tại các khu cách ly tập trung trên khắp cả nước.

"Với tinh thần tương ái, tập đoàn TH quyết định trao tặng 1 triệu ly sữa tươi tới các y, bác sĩ, cán bộ và người bị cách ly đang tích cực phòng chống dịch tại các khu vực cách ly tập trung ở Việt Nam.

Không chỉ thể hiện tấm lòng của mình đối với các lực lượng chống dịch và người dân tại Việt Nam, TH chúng tôi cũng thể hiện tinh thần hữu nghị quốc tế khi đã trao tặng 240.000 ly sữa cho các bệnh nhân và y, bác sĩ đang chiến đấu với virus corona chủng mới tại tâm dịch Vũ Hán, Trung Quốc", bà Trang nói

Bà Trang khẳng định, TH cam kết sẽ không chỉ trao đi 1 triệu ly sữa, mà cán bộ nhân viên tập đoàn sẽ sát cánh cùng MTTQ Việt Nam để thực hiện chương trình ý nghĩa này, cũng như sẽ luôn sẵn sàng chung sức với MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội khác cho đến ngày

Lê Hiền (Vietnam Business Forum)