K Coffee & K Pepper ra mắt sản phẩm mới

10:04:41 AM | 6/5/2020

Phúc Sinh Group vừa công bố ra mắt các sản phẩm mới Trà Cascara, Tiêu hồng sấy lạnh và các dòng Cà Phê thuộc nhãn  hàng K Coffee & K Pepper.

Tại buổi ra mắt sản phẩm mới, Phúc Sinh giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới từ Cà phê K Fitter Blue Sơn La, trà Cascara Blue Sơn La, Cà phê K Happy & K Life, Cà phê K Black, K Morning đến Tiêu hồng Sấy lạnh K Pepper. Đây là kết quả từ nỗ lực nghiên cứu, đầu tư khoa học và ứng dụng công nghệ vào sản xuất cũng như chế biến của Phúc Sinh. 

Theo đó, trà Cascara là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được làm từ 100% vỏ quả cà phê Arabica chín đỏ thuộc dòng Specialty Coffee Blue Sơn La, được hái trực tiếp thay vì tuốt cành và sàng lọc kỹ lưỡng để chọn ra những quả đạt tiêu chuẩn cao nhất, ứng dụng  thuật sấy khô và tách vỏ hiện đại của Colombia để sản xuất. K Fitter Blue là dòng cà phê Arabica cao cấp của K Coffee, được trồng tại vùng núi Sơn La, có vị cam, thanh, đắng nhẹ, hậu vị ngọt ngào của mật ong và mùi thơm thoảng của cam rừng Tây Bắc, được chế biến tại nhà máy công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới tại Sơn La, Việt Nam. Lần đầu tiên Việt nam có cà phê 100 % Arabica Blue Sơn La Specialty và lần đầu tiên cà phê túi lọc 100% Arabica, K FILTER Blue Sonla coffee.

Bên cạnh đó, sản phẩm K Black là sự kết hợp tinh tế giữa những hạt cà phê cao cấp của dòng Arabica và Robusta, tạo nên một phong cách đầy cá tính, hương thơm tự nhiên rất dễ chịu, lôi cuốn. K Morning  với điểm nhấn của ly cà phê K Morning là hậu vị đậm, chút đắng ngọt rất rõ đặc trưng của cà phê Robusta, tạo cảm giác thực sự hung phấn cho khởi đầu ngày mới, phù hợp nhất khi pha bằng phin. K Happy & K Life vẫn là sự kết hợp từ hai dòng Arabica và Robusta nhưng với quy trình rang khác nhau. K Happy dành cho những ai thích uống cà phê sữa, trong khi K Life phù hợp cho những người thích uống cà phê đen đá. Tiêu hồng Sấy lạnh K Pepper được chọn lọc từ 100% hạt tiêu chín đỏ, chất lượng vượt trội, công nghệ sấy lạnh để giữ nguyên được màu sắc đỏ tươi của hạt chín, vị ngọt thanh nhẹ, vị cay đặc trưng…

Phát biểu tại buổi họp báo, Chủ tịch HĐQT Phúc Sinh Group Phan Minh Thông cho biết: “Trong 3 tháng đầu năm 2020, thời gian diễn ra dịch COVID-19, với sự co hẹp của các thị trường xuất khẩu lẫn tiêu dùng nội địa, cùng các sản phẩm hiện hữu và các sản phẩm mới Phúc Sinh Group cung cấp ra thị trường tăng trưởng ổn định. Song song ở thị trường trong nước, để phục vụ xu hướng tiêu dùng đặc biệt trong mùa dịch, đảm bảo an toàn cho người mua hàng, bên cạnh việc thúc đẩy thương mại vào các kênh phân phối siêu thị, chuỗi siêu thị Ân Nam Gourmet, Satra, BigC, Lotte, Saigon Co.op,..., K Coffee tiếp tục gia tăng lượng hàng và triển khai các chương trình tri ân, khuyến mãi người dùng  mua sản phẩm tại showrom 246-248 Võ Văn Kiệt, Quận 1. Đồng thời phát triển mở rộng trên kênh thương mại điện tử www.kphucsinh.vn. Thương mại điện tử sẽ là một trong những kênh phân phối chính mà K COFFEE không ngừng đẩy mạnh, đáp ứng xu hướng mới trong sự chuyển đổi của hành vi mua sắm từ người dùng và kinh tế chuyển đổi số trong thời gian tới”.

Hiện tất cả các sản phẩm K COFFEE và K PEPPER các sản phẩm mới Cà phê K Fitter Blue Sơn La, Trà Cascara Blue Sơn La, Cà phê K Life & K Happy, Cà phê K Black & K Morning, Tiêu hồng Sấy lạnh K Pepper đã chính thức có mặt trên kệ hàng www.kphucsinh.vn - Trang thương mại điện tử, giao hàng trên toàn quốc.

Nguồn: Vietnam Business Forum