Digital Marketing- Đổi mới phương pháp quảng bá du lịch hậu Covid

2:41:19 PM | 12/6/2020

Ngày 23/6, tại Khách sạn Hotel Grand Saigon, 8 Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM sẽ diễn ra hội thảo: “Digital Marketing: Đổi mới phương pháp quảng bá du lịch hậu Covid”.

Hội thảo do DigiPencil MVV và PR Newswire tổ chức, dự kiến thu hút sự tham gia đông đảo của Đại diện các tổ chức hội doanh nghiệp, hội du lịch, hội lữ hành, hội khách sạn, các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, doanh nghiệp công nghệ 4.0 trong nước và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành, các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn và đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí.

Trong 3 tháng đầu năm 2020, dịch Covid – 19 bùng phát và đã tác động đến nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đại dịch Covid - 19 đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho nền kinh tế, đặc biệt là ngành du lịch - dịch vụ. Trước thực trạng đó, Hội thảo “Digital Marketing - Đổi mới phương pháp quảng bá du lịch hậu Covid” được tổ chức như một điểm vàng gặp gỡ giữa các cơ quan, Ban ngành, Hiệp hội và các doanh nghiệp nhằm giới thiệu các giải pháp, thúc đẩy việc quảng bá du lịch, tìm kiếm, hợp tác, chia sẻ nguồn lực giải quyết kịp thời khó khăn, phục hồi ngành du lịch dịch vụ.

Hội thảo chuyên đề sẽ có sự tham gia và đóng góp ý kiến từ các chuyên gia gồm : Ông Nguyễn Tiến Huy - CEO DigiPencil MVV; Bà Lê Mai Anh - Country Director PR Newswire Việt Nam; Ông Nguyễn Phạm Hoàng Quân – CEO ProductionQ; Ông Nguyễn Châu Á – CEO Oxalis; Ông Nguyễn Đông Hoà – Phó tổng giám đốc Saigon Tourist Group.

Đăng ký trước qua form để được miễn phí tham dự: (https://docs.google.com/forms/d/1GoOhhwytDa0Bv3pOSf2mj5OJPDY_D2I97F6DtVOmN0M/edit)

Giang Tú (Vietnam Business Forum)