Emirates bổ sung 10 thành phố mới vào mạng lưới dịch vụ hành khách, hỗ trợ kết nối qua Dubai tới 40 thành phố trên thế giới

7:25:56 PM | 19/6/2020

Emirates mới đây thông báo rằng hãng sẽ triển khai thêm dịch vụ hành khách trên các chuyến bay định kỳ tại 10 thành phố bao gồm Colombo (từ 20/06), Sialkot (từ 24/06) Istanbul (từ 25/06), Auckland, Beirut, Brussels, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (từ 01/07), Barcelona và Washington DC (từ 15/07).

Các chuyến bay của Emirates từ Sri Lanka, Việt Nam và Pakistan sẽ chỉ vận chuyển hành khách xuất cảnh tới Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) và các điểm đến khác.

Với hoạt động này, Emirates sẽ nâng tổng số địa điểm cung cấp dịch vụ hành khách của hãng lên 40, mở ra nhiều sự lựa chọn hơn cho những khách hàng mong muốn hồi hương hoặc cần di chuyển cho các mục đích thiết yếu khác.

Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương mại của Emirates cho biết: “Nhờ có sự hỗ trợ và hợp tác của chính phủ UAE, Emirates đã có thể cung cấp các chuyến đi thuận lợi và an toàn cho những hành khách cần di chuyển và chúng tôi mong muốn sẽ có thêm các chuyến bay tới nhiều điểm đến hơn nữa trong những tuần sắp tới. Thông báo gần đây của chính phủ UAE trong công tác hỗ trợ việc đi lại của người dân và cư dân UAE được dễ dàng hơn, cho thấy cách tiếp cận kỹ lưỡng mà đất nước chúng tôi đang thực hiện nhằm nối lại các hoạt động kinh tế và khi chúng tôi dần cung cấp trở lại các dịch vụ thông thường, ưu tiên số một của Emirates sẽ luôn là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, phi hành đoàn và cộng đồng của chúng tôi”.

Bên cạnh đó, trong tháng Bảy, Emirates sẽ mở thêm các chuyến bay tới London Heathrow, Manchester, Frankfurt, Paris, Zurich, Madrid, Amsterdam, Copenhagen, Dublin, New York JFK, Toronto, Kuala Lumpur, Singapore và Hồng Kông.

Hành khách có thể đặt vé tới các điểm đến tại khu vực Trung Đông, châu Á – Thái Bình Dương và châu Âu hoặc châu Mỹ một cách thuận tiện thông qua điểm quá cảnh tại Dubai, với điều kiện đáp ứng các yêu cầu về di chuyển cũng như xuất nhập cảnh của quốc gia đến.

Khách hàng có thể đặt vé trực tuyến tại emirates.com hoặc thông qua đại lý. Để biết thêm thông tin về các chuyến bay của Emirates hoặc các dịch vụ hiện có, vui lòng truy cập www.emirates.com/vn/vietnamese/help/our-current-network-and-services/

Sức khỏe và An toàn là ưu tiên hàng đầu: Emirates đã triển khai một loạt các biện pháp toàn diện cho từng giai đoạn trên hành trình của khách hàng nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách, tổ bay và nhân viên mặt đất. Tất cả các hành khách đều được trang bị bộ dụng cụ vệ sinh miễn phí gồm khẩu trang, găng tay, nước sát khuẩn tay và khăn lau kháng khuẩn. Vui lòng truy cập www.emirates.com/vn/vietnamese/help/your-safety/ để biết thêm thông tin về các biện pháp phòng chống cũng như các dịch vụ hãng cung cấp trên mỗi chuyến bay.

Quy định hạn chế di chuyển: Khách hàng được nhắc rằng các lệnh hạn chế di chuyển hiện vẫn còn hiệu lực và hành khách sẽ chỉ được lên máy bay nếu họ đáp ứng được các tiêu chí cũng như yêu cầu về nhập cảnh của các quốc gia điểm đến. Công dân UAE hồi hương có thể tìm hiểu về các yêu cầu mới nhất tại www.emirates.com/vn/vietnamese/help/flying-you-home/  

D.B (Vietnam Business Forum)