Emirates tung ưu đãi một năm dành cho sinh viên và gia đình

6:09:01 PM | 15/9/2020

Emirates mới đây đã tung ra chương trình ưu đãi mới vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, tạo điều kiện cho những hành khách này được gặp gỡ gia đình nhiều hơn, cũng như có cơ hội ngắm nhìn thế giới trong năm nay.

Bất kể là hành trình từ thành phố quê hương đến trường, hay những chuyến du ngoạn thế giới cùng bạn bè trong thời gian nghỉ học, những hành khách là sinh viên có thể tận hưởng ưu đãi giảm giá vé đối với vé hạng Phổ thông và hạng Thương gia, được tặng thêm một kiện hành lý vào hạng mức hành lý hào phóng vốn có của Emirates, và một lần thay đổi ngày giờ bay miễn phí trong thời hạn 7 ngày trước giờ khởi hành.

Ngoài ra, chương trình ưu đãi này cũng được áp dụng đối với người thân và người đồng hành của những sinh viên này với điều kiện các hành khách đi cùng nhau trên một trong những lượt bay của hành trình.

Hàng triệu sinh viên đã lựa chọn tiếp tục việc học tại các học viện ở nước ngoài. Dữ liệu của Viện Thống kê UNESCO cho thấy số lượng du học sinh đang ngày một gia tăng khi những người trẻ tuổi ngày càng hiểu biết hơn về các lựa chọn học vấn cũng như du lịch. Nhiều sinh viên quốc tế còn lên kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè trong năm học hoặc để tìm kiếm những trải nghiệm mới.

Tương đồng với mục tiêu của Emirates nhằm kết nối con người và các điểm đến trên toàn cầu, hãng đưa ra ưu đãi đặc biệt này nhằm khuyến khích các bạn sinh viên trở nên năng động hơn để khám phá thế giới, đồng thời, giúp họ có nhiều cơ hội về thăm gia đình với sự linh hoạt trong việc chỉnh sửa lịch trình nếu kế hoạch có thay đổi.

Để tận dụng ưu đãi này, hành khách cần đặt vé trước ngày 31 tháng 10 năm 2020 và sử dụng mã đặt vé STUDENT. Tất cả vé phải thỏa mãn điều kiện lưu trú nhiều nhất là 12 tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.emirates.com/studentoffer2020.

Các bạn sinh viên có thể tích lũy dặm bay để đổi vé máy bay, nâng cấp hoặc nhận một loạt các phần thưởng hấp dẫn khi họ đăng ký tham gia chương trình khách hàng thân thiết Emirates Skywards.

Sức khỏe và an toàn: Emirates đã thực hiện một loạt các biện pháp toàn diện tại mỗi bước trên hành trình của khách hàng để đảm bảo an toàn cho hành khách và nhân viên của hãng trên mặt đất và trên không, trong đó có việc cung cấp bộ dụng cụ vệ sinh miễn phí bao gồm khẩu trang, găng tay, nước rửa tay và khăn lau kháng khuẩn cho tất cả hành khách. Để biết thêm thông tin về các biện pháp này cũng như các dịch vụ có sẵn trên mỗi chuyến bay, vui lòng truy cập: www.emirates.com/yoursafety.

Nhằm bảo đảm an toàn cho du khách cũng như công đồng, việc thực hiện xét nghiệm COVID-19 theo phương pháp PCR là bắt buộc đối với tất cả các hành khách nhập cảnh và quá cảnh đến Dubai (và UAE), bao gồm công dân, cư dân UAE và khách du lịch, bất kể họ đến từ đâu.

Miễn phí các khoản chi phí liên quan đến COVID-19 trên toàn cầu: Khách hàng giờ đây có thể tự tin đi du lịch, vì Emirates đã cam kết chi trả miễn phí các chi phí y tế liên quan đến COVID-19, nếu khách hàng được chẩn đoán mắc COVID-19 trong thời gian đi du lịch xa nhà. Các khoản chi trả này có hiệu lực ngay lập tức đối với khách hàng bay trên các chuyến bay của Emirates tính đến ngày 31 tháng 10 năm 2020 (chuyến bay đầu tiên được hoàn thành trước hoặc trong ngày 31 tháng 10 năm 2020) và có giá trị trong 31 ngày kể từ thời điểm hành khách bay chặng đầu tiên của hành trình. Điều này có nghĩa là khách hàng của Emirates có thể tiếp tục tận hưởng quyền lợi bổ sung của khoản chi trả này, ngay cả khi khách hàng tiếp tục di chuyển đến thành phố khác sau khi chuyến bay cùng Emirates của hành khách đã hạ cánh tại điểm đến theo lịch trình. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.emirates.com/COVID19assistance.

D.A (Vietnam Business Forum)