Ascott hưởng ứng “Giờ trái đất 2012”

7:45:08 AM | 27/3/2012

Vào ngày 31 tháng 3 hàng trăm ngàn người dân, doanh nghiệp cùng cơ quan chính phủ ở các thành phố lớn trên thế giới đồ cùng tắt các thiệt bị chiếu trong vòng 1 giờ - GIỜ TRÁI ĐẤT – truyền tải thông điệp mạnh mẽ về hành động chống lại sự nóng lên toàn cầu.

Vào ngày này, 5 toà nhà căn hộ dịch vụ của Ascott bao gồm Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh, Somerset West Lake, Somerset Chancellor CourtSomerset Ho Chi Minh City sẽ cùng tắt đèn biển hiệu mặt tiền trong mười giờ (10 giờ) từ 8:30 đến 6.30 sáng hôm sau. Ngoài ra, Somerset Serviced Residence (Việt Nam) cũng sẽ tắt 75% đèn ở khu vực sảnh và hành lang trong suốt thời gian của chiến dịch.

Hơn thế, Somerset Serviced Residence (Việt Nam) còn mời khách thuê căn hộ và hàng trăm khách thuê văn phòng và cửa hàng bán lẻ cùng tham gia chiến dịch bằng cách tắt đèn biển hiệu mặt tiền và các đèn chiếu sáng không cần thiết trong suốt thời gian của chiến dịch.

Tham gia vào chiến dịch Giờ Trái Đất là một trong rất nhiều hoạt động bảo vệ môi trường mà Somerset Serviced Residence (Việt Nam) đã tiến hành vì lợi ích của cộng đồng như cung cấp chậu và cây cho khách thuê căn hộ nhằm khuyến khích khách trồng cây xanh trong căn hộ họ thuê, khuyến khích và nhắc nhở khách và nhân viên tắt đèn và các thiết bị dùng điện khi không sử dụng, cung cấp các chỉ dẫn cách tiết kiệm điện cho khách thuê căn hộ và văn phòng, tổ chức chương trình giáo dục nhân viên nhận thức giữ gìn và bảo vệ môi trường, v.v…

Những hoạt động vì hành tinh xanh của Ascott được tổ chức thường xuyên không chỉ ở Việt Nam. Vào mỗi thứ Sáu đầu tiên của tháng Ascott tổ chức “Ngày Không Đồng Phục”. Nhân viên văn phòng sẽ mặc ít đồ hơn cho mát và điều hòa nhiệt độ sẽ chỉnh ở 25°C tại các tòa nhà ở Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thailand, Philippine và Indonesia. Ascott cũng sẽ mời khách hàng đang cư ngụ tại các tòa nhà Ascott ăn mặc nhẹ nhàng hơn và chỉnh nhiệt độ trong phòng tăng thêm 1°C (lên 25°C) để tiết kiệm 3% năng lượng tiêu thụ.

Somerset Serviced Residence (Việt Nam) đã được cấp chứng chỉ ISO 14001 cho hệ thống quản lý bảo vệ môi trường. Những nỗ lực bảo vệ môi trường của Công ty tại Việt Nam cũng mới được ghi nhận với giải thưởng Top 40 Award do Saigon Times tổ chức. Công ty cam kết chú trọng giữ gìn bảo vệ môi trường và tiếp tục nâng cấp hệ thống quản lý bảo vệ môi trường của công ty đạt tiêu chuẩn ISO14001, tuyên truyền khuyến khích tái chế rác thải, giảm thiểu chất thải và tái sử dụng các nguyên vật liệu.

Ascott đặt chỉ tiêu tiết kiệm 15% lượng nước và điện năng tiêu thụ trước năm 2015, lấy năm 2008 làm mốc.

Quang Đại

Sự kiện sắp tới