Bảo hiểm AAA mang Trung thu đến cho các bệnh nhi

6:14:43 PM | 30/9/2012

Trung thu – cái tết của thiếu nhi, đó là khoảng thời gian mà các em được sống trong không khí ấm áp của gia đình nhưng vẫn còn đó những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là các em nhỏ đang phải chống chọi với những căn bệnh hiểm nghèo khiến các em không thể có được một cái tết dành cho các em theo đúng nghĩa của nó.

BCH Chi đoàn Thời Sự - Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM phối hợp với Công ty CP Bảo hiểm AAA, thực hiện Chương trình “Trung thu yêu thương” mang đến cho hơn 200 bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM. Chương trình được thực hiện với mong muốn chia sẻ phần nào nỗi đau và đem lại niềm vui cho các em trong mùa Tết Trung thu 2012.

Chương trình bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng này 29/9/2012 (ngày 14 tháng 8 âm lịch), các anh chị Đoàn thanh niên của Đài truyền hình Việt Nam tại TP.HCM kênh VTV9 và các đơn vị tài trợ khác như Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA, Nutifood, Công ty SX Lâm Như… đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà trung thu tại từng giường bệnh cho các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Tim mạch và Khoa Thận Máu nội tiết, Bệnh viện Nhi đồng 2. Các tiết mục giao lưu văn nghệ tại sân khấu được thực hiện tại sảnh chờ của Khoa Tim Mạch và Khoa thận Máu nội tiết với sự góp mặt của nhiều ca sỹ và nghệ sỹ hài mang đến cho các em và người thân đang chăm sóc các em những giai điệu thật vui tươi và những tiếng cười xua tan đi nỗi đau đớn của thể xác.

Gần sân khấu là một tiết mục thu hút sự chú ‎ý của không chỉ các em mà của cả những người thân các em, các bác sỹ hay điều dưỡng viên trong toàn bệnh viện đó chính là tiết mục các chú hề biểu diễn bong bóng nghệ thuật mà Bảo hiểm AAA mang đến cho chương trình. Suốt gần 4 giờ đồng hồ liên tục, đôi bàn tay điêu luyện đầy tính nghệ thuật của mình, các chú hề đã sáng tạo những chiếc bong bóng mang hình dáng của các con vật ngộ nghĩnh tặng riêng từng em.

Đặc biệt, với sứ mệnh mang đậm tính nhân văn của mình, Bảo hiểm AAA trao tặng các em Tủ sách yêu thương với gần 3000 đầu sách bao gồm Sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 5 và Sách truyện đọc, truyện tranh…. để các em có cơ hội học tập vốn đã bị gián đoạn trong quá trình điều trị. Tủ sách đa dạng các loại truyện thiếu nhi bổ ích khác giúp các em có thể giải trí và thêm yêu cuộc sống hơn, tạo thêm động lực giúp các em vượt qua sự nghiệt ngã của số phận.

PV.