Bảo hiểm AAA thăm và chia buồn gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

11:37:22 AM | 18/12/2012

5h30 ngày 14/12 tại khu vực TP mới Bình Dương đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe khách làm 2 người phụ nữ chết tại chỗ và 22 người được đưa vào viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này, Tổng Giám đốc Công ty CP Bảo hiểm AAA đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp các lãnh đạo trong Ban thẩm định, đồng thời cử nhóm cán bộ tức tốc lên đường phối hợp với Chủ nhà xe Việt Tân Phát (Là khách hàng mua bảo hiểm của Bảo hiểm AAA) tìm về vùng sâu vùng xa thăm viếng và chia buồn cùng gia đình của hai nạn nhân nữ xấu số là Lưu Thị Thu Vân và Nguyễn Thị Chi.

Căn nhà của gia định nạn nhân Thu Vân

Thu Vân sinh ngày 12/09/1990, là con út trong gia đình có 4 người con, 3 trai 1 gái, thuộc diện hộ nghèo nhất xã Xuân Hiệp, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Em vừa nhận bằng tốt nghiệp trường Đại học Kế toán Vĩnh Long. Nhà cách quốc lộ khoảng 3 km, đường bờ ruộng lúa bao quanh đi lại khó khăn. Hôm đưa quan tài nạn nhân về nhà phải đi bằng ba gác máy theo đường bờ đê rồi đưa xuống xuồng ba lá, qua ruộng lúa mới vào được nhà. Thi thể em đã được gia đình chôn cất chiều ngày 15/12/2012;

Còn Nguyễn Thị Chi sinh ngày 17/04/1994, là con gái út trong gia đình có hai người con, cũng thuộc diện hộ nghèo nhất nhì ấp Tân Hòa A, xã Long Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng. Vì gia cảnh neo đơn, cả nhà dắt díu nhau lên thành phố kiếm sống với ước mơ dành dụm được khoản tiền đủ để mua miếng đất cắm dùi nơi quê nhà. Bởi lẽ, hiện tại, gia đình Chi đang phải ở nhờ trên thửa đất chật hẹp của nhà bà con tốt bụng cho mượn tạm suốt nhiều năm nay. Thương cha mẹ cực khổ, sau khi tốt nghiệp lớp 12, Chi quyết tâm lên thành phố làm công nhân để có tiền trang trải cho giấc mơ vào đại học năm của mình. Em mới làm ở Công ty TNHH Điện tử Foster (KCN VSIP 2, TP Thủ Dầu Một) được khoảng 4 tháng trước khi tử nạn. Thi thể em được an táng vào sáng ngày 16/12/2012.

Bảo hiểm AAA đã chi tạm ứng trước khoản tiền 20 triệu đồng cho gia đình hai nạn nhân trên,với mong muốn xoa dịu phần nào nỗi đau quá lớn cho người thân của họ.

PV.