Bảo hiểm AAA và FPT Retail ký kết hợp tác

11:11:31 AM | 28/12/2012

Hiện nay, điện thoai di động đã trở thành vật dụng thiết yếu với bất kì cá nhân nào. Không chỉ đơn thuần là công cụ để kết nối thông tin trong xã hội hiện đại, điện thoại di động hiện nay còn là tài sản, là đồ trang sức, là vật dụng để hiện phong cách cá nhân. Do vậy, việc bảo vệ cho chiếc điện thoại di động là việc hết sức quan trọng và cần thiết trong bối cảnh tình hình an ninh xã hội có những diễn biến đáng lo ngại như hiện nay.

Ngày 27/12/2012, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA và Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) thành viên Tập đoàn FPT Việt Nam thực hiện lễ ký kết hợp tác về sản phẩm Bảo hiểm điện thoại đi động. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác, liên kết trong việc thiết kế sản phẩm bảo hiểm, huấn luyện kỹ năng tư vấn bảo hiểm cho nhân viên tại các cửa hàng của FPT Retail. Việc hợp tác này sẽ mở ra một cơ hội mới cho người tiêu dùng trong quản lý rủi ro và yên tâm với tài sản của mình.

Theo công bố của Văn phòng Công an TP.HCM, năm 2012, toàn địa bàn TP.HCM xảy ra 5.001 vụ phạm pháp hình sự, giảm 7,16% so với năm ngoái, nhưng mức độ phạm tội nguy hiểm, trọng án lại chiếm tỷ lệ khá cao: 20% trong tổng số các vụ án xảy ra, trong đó rất nguy hiểm là tội phạm cướp giật. Trong 20 ngày của tháng 12, đã khám phá 188 vụ phạm pháp hình sự, đa số là tội phạm đường phố (127 vụ với 186 đối tượng bị bắt giữ).

Bảo hiểm Điện thoại di động là một trong những sản phẩm độc đáo của Bảo hiểm AAA. Với sản phẩm bảo hiểm này trong trường hợp ĐTDĐ bị mất cắp, tổn thất bất ngờ do tai nạn, do nước trong giới hạn địa lý và trong thời hạn bảo hiểm khách hàng sẽ được sửa chữa hoặc thay thế bằng ĐTDĐ cùng nhãn hiệu có tính năng gần giống nhất hoặc một khoản tiền tương đương nhưng không vượt quá 20 triệu đồng (trong trường hợp không thể thay thế bằng ĐTDĐ cùng nhãn hiệu).

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Phạm Thành Đức - TGĐ Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT cho biết, điều kiện qui định bảo hành của các nhà sản xuất điện thoại chính hãng khá chặt chẽ, nhiều trường hợp không được bảo hành (rớt nước, mất cắp…), Bảo hiểm điện thoại sẽ giải quyết được vấn đề này. Với mức phí bảo hiểm chiếm tỉ lệ rất nhỏ (100 ngàn đồng trở lên cho thời hạn bảo hiểm 01 năm) so với giá trị của chiếc điện thoại, người sử dụng sẽ có thêm quyền lợi về những trục trặc trong quá trình sử dụng. Nhất là chẳng may gặp sự cố như mất cắp, khách hàng sẽ được an tâm, bảo vệ được tài sản của mình. Với hệ thống FPT Shop có hơn 50 cửa hàng đang hoạt động trên toàn quốc, FPT Shop tin rằng khách hàng mua ĐTDĐ sẽ hoàn toàn an tâm với sản phẩm khi được giới thiệu Bảo hiểm ĐTDĐ từ AAA - Một dịch vụ tiện ích mà bất cứ khách hàng dùng ĐTDĐ nào cũng nên cân nhắc.

Mục tiêu chiến lược mở rộng độ phủ bằng 150 cửa hàng trên toàn quốc đến năm 2014, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT hướng tới trở thành hệ thống bán lẻ các sản phẩm Viễn thông Kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam với chất lượng hàng hóa, dịch vụ, chế độ hậu mãi đặc biệt hấp dẫn với người tiêu dùng cả nước.

Bà Đỗ Thị Kim Liên – TGĐ Bảo hiểm AAA cho biết:” Bảo hiểm AAA đã hợp tác với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước và đạt được những thành công khá tốt đẹp. Thị trường điện thoại di động khá tiềm năng và sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Chắc chắn mối quan hệ hợp tác giữa Bảo hiểm AAA và FPT sẽ đem lại mang lại quyền lợi đến người tiêu dùng những sản phẩm mang tính thiết thực”.

Đào Việt