Bảo hiểm AAA bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

1:41:46 PM | 9/3/2013

Ngày 8/3/2013, Công ty CP Bảo hiểm AAA (Bảo hiểm AAA) đã thông báo bổ nhiệm ông Jon Delalande làm tổng giám đốc mới sau khi bà Đỗ Thị Kim Liên, người sáng lập Bảo hiểm AAA, quyết định về hưu.

Ông Delalande gia nhập Bảo hiểm AAA từ Tập đoàn Bảo hiểm Úc (IAG), một trong số các cổ đông của Bảo hiểm AAA. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm trong đó có 6 năm làm việc ở thị trường Châu Á.

Nói về quyết định của mình, bà Liên cho biết: “Bảo hiểm AAA là một công ty bảo hiểm vượt trội. Tôi rất tự hào về vị thế hiện tại của công ty cũng như những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được. Tôi tin tưởng Bảo hiểm AAA sẽ tiếp tục lớn mạnh và giữ vững danh tiếng của mình là một tổ chức mang đến cho khách hàng quyền được an tâm”

Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, để đạt được những mục tiêu đã đặt ra là trở thành công ty bảo hiểm được tôn trọng nhất tại Việt Nam, Bảo hiểm AAA cần phải chuyên nghiệp hơn trong hoạt động của mình. Và cách duy nhất để Bảo hiểm AAA có thể làm lúc này là thay đổi. Thay đổi để cải thiện lại những tồn tại còn hiện hữu đang cản bước phát triển của Bảo hiểm AAA. Thay đổi để nâng lên một tầm cao mới, phù hợp hơn với xu thế phát triển của thế giới.

Ông Delalande phát biểu: “Bà Liên đã dẫn dắt Bảo hiểm AAA từ năm 2005. Trong suốt khoảng thời gian đó, công ty đã không ngừng lớn mạnh và ngày nay Bảo hiểm AAA đã trở thành một trong những thương hiệu được nhận diện và có uy tín cao trên khắp Việt nam. Tôi rất vui mừng được bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc và tôi hy vọng sẽ đóng góp sức mình vào sự thành công của công ty. Chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ tâm huyết cũng như sự cống hiến của bà Liên và chúng tôi chúc bà mọi điều tốt đẹp”.

PV.