Vedan bàn giao nhà tình thương Chữ Thập đỏ cho các hộ nghèo

4:52:26 PM | 14/5/2013

Thực hiện chương trình tài trợ từ thiện xã hội năm 2013, mới đây, công ty Vedan Việt Nam đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai tổ chức bàn giao 5 căn nhà tình thương Chữ Thập đỏ cho các hộ nghèo tại xã Cẩm Đường, Bình An, Bình Sơn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, với tổng kinh phí hơn 150 triệu đồng.

Đây là đợt bàn giao nhà tình thương đầu tiên trong năm nay do công ty Vedan Việt Nam tài trợ xây dựng cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Được biết, trong năm 2013, chương trình xây tặng nhà cho gia đình khó khăn của công ty Vedan sẽ xuyên suốt từ nay đến cuối năm 2013, với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng. Ngoài ra, trong năm 2013, nhằm duy trì và thực hiện tốt trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng, công ty Vedan Việt Nam còn có kế hoạch triển khai các hoạt động tài trợ từ thiện xã hội khác như: Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người nghèo, xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách khó khăn, tài trợ cho nạn nhân chất độc màu da cam, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, Quỹ bảo trợ trẻ em…với kinh phí tài trợ hàng tỷ đồng.

PV