Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export Gateway
 
 
 
 
BÌNH DƯƠNG
Giới thiệu Danh mục các dự án kêu gọi đầu tư Tin tức thời sự
 
Ngân hàng Đông Á – chi nhánh Bình Dương (DongA Bank BD): Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp
9:41:09 AM | 5/1/2012

Từ khi thành lập đến nay, DongA Bank BD đã cung cấp và đáp ứng hầu hết các sản phẩm dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, giải quyết mọi nhu cầu về vốn cho các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Bình Dương trong thời gian tới ngân hàng sẽ cung cấp nhiều dịch vụ mới, luôn sát cánh đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc đồng thời cung cấp các nguồn lực tài chính với dịch vụ tốt nhất.

Cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất khu vực Đông Nam Bộ với nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp thu hút được nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước rất hiệu quả. Nhận thấy Bình Dương là mảnh đất giàu tiềm năng bên cạnh đó ngân hàng Đông Á cũng muốn chung vai góp sức cùng nhân dân Bình Dương trong việc phát triển kinh tế tại địa phương vì thế DongA Bank BD ra đời. Đáp ứng nhu cầu cho nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Từ khi thành lập tới nay DongA Bank BD đã cung cấp và đáp ứng hầu hết các sản phẩm dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, giải quyết mọi nhu cầu về vốn cho các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Ngoài Chi nhánh Bình Dương, đến nay DongA Bank đã mở rộng mạng lưới thêm Chi nhánh cấp 1 và 2 Phòng Giao dịch trực thuộc đặt tại Thị xã Thuận An và Dĩ An nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại cho khánh hàng đến giao dịch. Giữa năm 2007, DongA Bank Bình Dương đã khánh thành trụ sợ mới hiện đại theo mô hình chuẩn của tòa nhà Hội Sở tạo thuận lợi trong việc phục vụ tốt khách hàng.

Chia sẻ về những điểm mạnh của ngân hàng ông Lê Tấn Tây - Giám đốc Ngân hàng Đông Á - chi nhánh Bình Dương cho biết: So với NHTM khác, DongA Bank BD là một trong những ngân hàng đầu tiên có mặt tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Với định hướng gắn bó lâu dài với địa bàn, DongA Bank đã đầu tư xây dựng trụ sở làm việc khang trang rộng rãi, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất khách hàng đến giao dịch. Cũng so với NHTM khác trên địa bàn, DongA Bank là ngân hàng TMCP duy nhất có 2 chi nhánh cấp 1 tại Bình Dương là DongA Bank BD và DongA Bank Chi nhánh Thuận An. Điều này tạo thuận lợi để DongA Bank được phục vụ khách hàng trải đều trên địa bàn tiềm năng của tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất và mở rộng mạng lưới, DongA Bank tại Bình Dương còn là ngân hàng đi đầu trong việc phát triển dịch vụ ngân hàng đến với mọi thành phần khách hàng. Đặc biệt dịch vụ thẻ đa năng Đông Á với nhiều tính năng vượt trội đã và đang phục vụ hơn 250.000 khách hàng trên toàn tỉnh. Song song đó, DongA Bank đã lắp đặt hơn 50 máy trên địa bàn. Là ngân hàng TMCP có số lượng phát hành thẻ và sở hữu nhiều máy ATM nhất địa bàn tỉnh Bình Dương. DongA Bank còn là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ thanh toán tự động tiền điện, nước, trả trợ cấp thất nghiệp qua thẻ. Với những dịch vụ và chăm sóc khách hàng tận tình nên trong thời gian qua DongA Bank BD luôn đạt được kết quả kinh doanh năm sau cao hơn năm trước từ 25% đến 35%.

Bên cạnh đó, với chủ trương phục vụ mọi tầng lớp nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, DongA Bank đã nỗ lực đưa nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng đến với mọi người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng như tham gia các hoạt động phi lợi nhuận để giới thiệu dịch vụ ngân hàng đến với khách hàng. Cụ thể DongA Bank có những sản phẩm dịch vụ và hoạt động như: Đưa sản phẩm cho vay thấu chi 24’ tín chấp qua Thẻ đa năng Đông Á với nhiều đối tượng khách hàng từ người bán hàng rong, anh/em công nhân có thu nhập thấp đến sinh viên, công chức, nhân viên văn phòng… đây là sản phẩm của niềm tin. Và đã được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Chủ động đáp ứng nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp

Chia sẻ về những hỗ trợ cho doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn của ngân hàng trong thời gian qua, ông Tây chia sẻ: Do Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với nhiều tiềm năng phát triển, nên DongA Bank BD luôn được Hội sở chính phân bổ hạn mức tín dụng hàng năm cao hơn mức bình quân toàn hệ thống. Điều này giúp ngân hàng chủ động hơn trong việc đáp ứng nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Với quan niệm đồng hành cùng doanh nghiệp để cùng gắn bó và phát triển lâu dài, hai bên cũng có lợi lâu dài, DongA Bank BD luôn chủ động tìm hiểu những khó khăn, nhu cầu của khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh để có thể hỗ trợ, chia sẻ kịp thời với khách hàng nhất là trong những giai đoạn khó khăn bằng những chính sách lãi suất, hạn mức, phương thức phù hợp để cùng nhau vượt qua khó khăn.

Liên quan đến an sinh xã hội, chia sẻ lợi ích cộng đồng trên địa bàn tỉnh, “Ngoài công tác kinh doanh, DongA Bank tại Bình Dương cũng luôn quan tâm đến cộng đồng và các hoạt động xã hội tại địa phương: như trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tặng nhà tình nghĩa, hiến máu tình nguyện, thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi, tiếp sức người thầy…” – ông Tây nói.

Nói về định hướng phát triển trong tương lai, ông Tây khẳng định: Theo định hướng chung của NHNN tỉnh Bình Dương, khuyến khích các chi nhánh, TCTD phát triển mạng lưới ở các địa bàn chưa có ngân hàng hoạt động nhằm đưa các tiện ích của sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiếp cận người dân, DongA Bank sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới ATM, mạng lưới phòng giao dịch để phục vụ cho người dân trên địa bàn. Song song đó, ngân hàng cũng sẽ triển khai thêm nhiều sản phẩm dịch vụ mới, sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc đồng thời cung cấp các nguồn lực tài chính với dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó NH Đông Á Bình Dương cũng sẽ tập trung phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao và xây dựng ngân hàng vững mạnh trong giai đoạn hội nhập của đất nước, tham gia tích cực hơn nữa các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng.

Với đội ngũ phục vụ nhiệt tình, nhanh gọn và hết sức thân thiện, DongA Bank Bình Dương luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng đến giao dịch tại chi nhánh.

PV

Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác của BÌNH DƯƠNG
VPBank Bình Dương – Địa chỉ ngân hàng tin cậy (5/1/2012)
Ngành Công Thương: Tạo cơ sở vững chắc cho phát triển kinh tế Bình Dương (4/1/2012)
Đột phá từ mạng lưới giao thông đồng bộ, thông suốt (4/1/2012)
15 năm, một chặng đường phát triển (4/1/2012)
Giới thiệu tiềm năng Tỉnh - Thành phố
 
Chuyên trang gồm những thông tin tổng thể, đầy đủ nhất về tất các lĩnh vực của từng tỉnh, thành phố trên cả nước, đặc biệt là các chính sách, định hướng và tiềm năng nổi bật về thương mại và đầu tư, góp phần giúp bạn đọc và nhà đầu tư có được những quyết định kinh doanh hiệu quả.
 
Chọn Tỉnh/Thành phố
AN GIANG BÀ RỊA- VŨNG TÀU BẮC CẠN BẮC GIANG
BẠC LIÊU BẮC NINH BẾN TRE BÌNH ĐỊNH
BÌNH DƯƠNG BÌNH PHƯỚC BÌNH THUẬN CÀ MAU
CẦN THƠ CAO BẰNG ĐÀ NẴNG ĐẮC NÔNG
ĐẮK LẮK ĐIỆN BIÊN ĐỒNG NAI ĐỒNG THÁP
GIA LAI HÀ GIANG HÀ NAM HÀ NỘI
HÀ TĨNH HẢI DƯƠNG HẢI PHÒNG HẬU GIANG
HỒ CHÍ MINH HOÀ BÌNH HƯNG YÊN KHÁNH HOÀ
KIÊN GIANG KON TUM LAI CHÂU LÂM ĐỒNG
LẠNG SƠN LÀO CAI LONG AN NAM ĐỊNH
NGHỆ AN NINH BÌNH NINH THUẬN PHÚ THỌ
PHÚ YÊN QUẢNG BÌNH QUẢNG NAM QUẢNG NGÃI
QUẢNG NINH QUẢNG TRỊ SÓC TRĂNG SƠN LA
TÂY NINH THÁI BÌNH THÁI NGUYÊN THANH HOÁ
THỪA THIÊN - HUẾ TIỀN GIANG TRÀ VINH TUYÊN QUANG
VĨNH LONG VĨNH PHÚC YÊN BÁI
 
 
Sự kiện sắp tới
Hội nghị - trình diễn “Tọa đàm về IoT”
Mời tham dự Hội thảo Korean Sourcing Fair 2019 tại Seoul, Hàn Quốc (14.4.2019)
Mời tham gia "Supplier Day" với doanh nghiệp Hoa Kỳ ngay 25/04/2019
Thông tin về các chính sách đầu tư và các dự án đầu tư vào Kazakhstan
Mời tham dự Hội thảo Kinh tế và Tài chính quốc tế lần thứ 8 (22.3.2019)
Cải thiện năng suất lao động Việt Nam để tăng năng lực cạnh tranh quốc gia
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại: Xây dựng trường chất lượng cao trong khu vực [ VĨNH PHÚC ]
Gắn thu hút đầu tư với bảo vệ môi trường [ VĨNH PHÚC ]
Ngành Thuế Vĩnh Phúc: Tăng cường triển khai cải cách thủ tục hành chính [ VĨNH PHÚC ]
Ngành xây dựng Vĩnh Phúc: Đột phá trong cải cách thủ tục hành chính [ VĨNH PHÚC ]
Ngành thông tin và truyền thông Đẩy mạnh các ứng dụng hướng đến nền kinh tế số [ VĨNH PHÚC ]
Phát triển hạ tầng giao thông để thu hút đầu tư [ VĨNH PHÚC ]
Ngành Thuế Quảng Nam và thành tích thu thuế ấn tượng [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện YHCT tỉnh Phú Yên: Không ngừng bồi đắp, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân [ PHÚ YÊN ]
Trường Trung cấp nghề Bình Minh: Đem đến Niềm tin và hy vọng [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Ninh Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình [ QUẢNG BÌNH ]
 
autoexpo
vietnam-ete
http://vietnampfa.com/
Yến sào Khánh Hòa
Cty Hồ Trung
My Le
vinaonesteel
Coca cola
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Tập đoàn Videc
Tổng công ty 36
oilgastechasia
phuckhang
Quates 3
truongtiengroup
Vietnam Export Gateway
 
   
     
 
Trang chủ Thời sự Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông