LÀO CAI

Phát triển bền vững trong khủng hoảng

1:17:47 PM | 21/10/2011

20 năm là một chặng đường đi lên đáng ghi nhận của Công ty TNHH Trường Hải. Khi mới thành lập, Công ty kinh doanh trong lĩnh vực vận tải, vật liệu xây dựng. Theo quá trình phát triển, nắm bắt được nhu cầu của thị trường, đơn vị đã mở rộng hoạt động trên 7 ngành nghề kinh doanh. Bằng nội lực của mình Trường Hải đã duy trì sự phát triển ổn định, vững chắc, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Lào Cai.

Kinh doanh có hiệu quả

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay, muốn duy trì hoạt động và phát triển các công ty phải chủ động đưa ra được những giải pháp tối ưu hoạt động của mình. Xác định rõ điều đó, Công ty TNHH Trường Hải đã đẩy mạnh hoạt động của bộ phận kinh doanh có trọng điểm theo từng thời gian trong năm. Hoạt động kinh doanh đa ngành tạo sự hỗ trợ nhau giữa các mảng hoạt động. Đối với hoạt động kinh doanh ô tô với những tháng cao điểm Công ty bán được từ 15- 30 xe.

Nhằm tạo một con đường phát triển mang tính định hướng, Giám đốc Trần Văn Hải đã xác định chiến lược phát triển dài hạn cho công ty. Sau khi nền kinh tế ổn định công ty sẽ tiếp tục phát triển thêm một số ngành nghề. Đặc biệt, Trường Hải đang đang hướng tới nâng cấp showroom của mình lên tiêu chuẩn 4S. Trong giai đoạn hiện nay, công ty tập trung điều hoà hoạt động của 7 lĩnh vực nhằm đảm bảo ổn định sản xuất.

Ông Trần Văn Hải, Giám đốc công ty TNHH Trường Hải

Xây dựng văn hóa công ty

Hình ảnh người nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo đối với mỗi khách hàng đó là ấn tượng ban đầu khi bước vào công ty. Ngay từ khi tuyển nhân viên giám đốc Trần Văn Hải đã thấy rõ văn hóa công ty ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của công ty, niềm tin đối với khách hàng. Từ đó ông đã tiến hành tổ chức đào tạo đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn mạnh trong giao tiếp. Định kì ông tiến hành tổ chức kiểm tra năng lực trình độ chuyên môn, hiệu quả làm việc. Ông luôn quan tâm sát sao tới đời sống cán bộ công nhân viên dạy nhân viên từ những cái nhỏ nhất như phà trà, rót nước, cử chỉ, nét mặt…Chính bởi vậy khi khách hàng đến đều thích cách tiếp đón của nhân viên.

Không những thế ban lãnh đạo còn chú trọng lựa chọn đội ngũ cán bộ tâm huyết, đam mê, luôn gắn bó với công ty. Để đối phó với khủng hoảng toàn bộ cán bộ công nhân viên vẫn luôn đoàn kết, chung tay cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Sáng Mai