BÌNH DƯƠNG

VPBank Bình Dương – Địa chỉ ngân hàng tin cậy

9:38:12 AM | 5/1/2012

Mặc dù đứng chân trên địa bàn tỉnh Bình Dương chưa lâu nhưng với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, cung cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng Chi nhánh Bình Dương (VPBank Bình Dương) đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như các địa phương lân cận, đem đến cho khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng tốt nhất.

Bà Phạm Thị Vương Kim Liên, Giám đốc VPBank Bình Dương

Không ngừng sáng tạo

Bình Dương nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, phát triển công nghiệp năng động nhất của cả nước. Với những ưu thế về điều kiện tự nhiên, tiềm năng kinh tế - xã hội và chính sách lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Bình Dương sẽ tiếp tục phát triển bền vững, trở thành một thành phố văn minh, hiện đại nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Theo xu hướng phát triển kinh tế của khu vực, VPBank đánh dấu sự có mặt của mình tại Bình Dương vào tháng 12/2010 với mong muốn được đóng góp một phần vào tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. VPBank Bình Dương đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng như huy động vốn, cho vay, dịch vụ bảo lãnh, tài trợ thương mại, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ thẻ nội địa và thẻ quốc tế...

Là một chi nhánh với tuổi đời còn khá trẻ, lại ra đời trong bối cảnh nền kinh tế biến động nhưng tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên VPBank Bình Dương luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt, nổi trội so với các ngân hàng khác trên địa bàn. Chi nhánh luôn giữ vững niềm tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ và phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của tất cả nhân viên. Dù ở vị trí công việc nào, mỗi thành viên Chi nhánh đều nỗ lực không ngừng, sáng tạo ra giá trị để xây đắp niềm tin từ khách hàng.

Ngoài ra, Chi nhánh còn rất chủ động trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh các sản phẩm thông thường mà các ngân hàng đều cung cấp, VPBank Bình Dương còn đưa ra nhiều sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt như: VP Super, Tiết kiệm tích lộc, Tài khoản thông minh, VP Couple…dành cho cá nhân; VP Business dành cho doanh nghiệp, qua đó đem lạinhững sản phẩm - dịch vụ ngân hàng nhiều tiện ích và hiệu quả cho sự đầu tư của khách hàng. Đặc biệt, Chi nhánh không ngừng tìm hiểu nhu cầu của các đối tượng khách hàng cũng như xu hướng phát triển của từng địa phương trong tỉnh để thay đổi và bổ sung các sản phẩm có khả năng cạnh tranh, phù hợp. Từ những nỗ lực không ngừng cùng hướng đi đầy sáng tạo này, mặc dù mới thành lập nhưng VPBank Bình Dương đã có một lực lượng khách hàng nhất định và luôn để lại hình ảnh tốt đẹp, vị thế vững chãi trong lòng người dân địa phương.

Đồng hành cùng doanh nghiệp, chia sẻ với cộng đồng

Với nguyện vọng cùng chung tay phát triển kinh tế tỉnh nhà, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, VPBank Bình Dương luôn tích cực đồng hành, “chia ngọt sẻ bùi” cùng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua nỗ lực khơi thông nguồn vốn, cung ứng tín dụng kịp thời giúp doanh nghiệp vượt thoát những thời điểm khó khăn nhất. Đặc biệt tháng 4/2011, cùng với ngân hàng mẹ VPBank, VPBank Bình Dương bắt đầu đưa vào khai thác sản phẩm VP Business – gói sản phẩm cao cấp dành cho doanh nghiệp với giải pháp tài chính tích hợp giữa tài khoản thanh toán lãi suất không kỳ hạn cạnh tranh và các tiện ích dịch vụ Internet Banking, SMS Banking, dịch vụ trả lương qua tài khoản và ưu đãi tín dụng. Theo đó, từ thời điểm ra mắt sản phẩm đến ngày 31/12/2011, khi đăng ký sử dụng tài khoản VP Business, doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như miễn phí đăng ký và sử dụng trọn gói sản phẩm; giảm lãi suất vay 1%/năm so với mức quy định tại biểu lãi suất cho vay của ngân hàng trong thời gian 3 tháng kể từ ngày giải ngân. Ngoài ra, DN cũng sẽ được giảm 30% phí cấp tín dụng (bao gồm phí cấp hạn mức tín dụng dự phòng, phí cấp bảo lãnh, phí phát hành thư tín dụng) và giảm 50% phí chuyển tiền qua Internet Banking. Đây được xem là gói sản phẩm chiến lược mang tính cạnh tranh của VPBank, giúp doanh nghiệp sử dụng triệt để, hiệu quả đồng vốn; qua đó tối đa hóa nguồn lợi tài chính và cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp trong thời điểm tình hình tài chính có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay.

Ngoài ra đầu tháng 9 vừa qua, VPBank cũng đã bắt đầu thực hiện các chương trình cho vay vốn lưu động với lãi suất ưu đãi cho một số doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu nông lâm thủy sản; các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, giáo dục… với tổng hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng. Theo đó mức lãi suất của chương trình này được VPBank áp dụng sẽ từ 17 – 19%/năm đối với một số doanh nghiệp vay vốn. Với chương trình này, VPBank mong muốn được chung tay với doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trong thời điểm hiện tại. Ngoài hai gói hỗ trợ trên, hiện VPBank đang phát triển Khối bán buôn tập trung vào đối tượng khách hàng lớn, giúp các doanh nghiệp lựa chọn được các giải pháp tài chính phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh các sản phẩm dành cho doanh nghiệp tích hợp nhiều tiện ích vượt trội được đông đảo doanh nghiệp đón nhận, với quan điểm “Sự phát triển bền vững của ngân hàng không thể tách rời sự thịnh vượng chung của toàn xã hội”, ngay từ ngày đầu thành lập, công tác phúc lợi xã hội luôn được VPBank nói chung và VPBank Bình Dương nói riêng chú trọng. Chi nhánh luôn coi trọng tính bền vững của cộng động, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, mất mát với cộng đồng; đồng thời quan tâm, chăm lo công tác xã hội, đồng hành phát triển cùng địa phương thông qua việc thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng trên địa bàn tỉnh như: hỗ trợ người nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, quan tâm phát triển thế hệ trẻ… Đặc biệt nhân kỷ niệm 18 năm thành lập VPBank, Chi nhánh đã tổ chức Chương trình trao trực tiếp xe đạp và đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn, qua đó để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi người dân. Các em học sinh đều không giấu được niềm vui khi nhận được món quà ý nghĩa này. Đây chính là nguồn động viên đầy ý nghĩa, đồng thời là động lực thôi thúc tập thể cán bộ, nhân viên VPBank Bình Dương càng ra sức phấn đấu, tự tin vững bước trên con đường thực hiện trách nhiệm xã hội của mình.

Công Luận