THANH HOÁ

Vietin Bank chi nhánh Thanh Hóa: Phát triển bền vững

2:46:49 PM | 26/9/2012

Trong năm qua tuy có nhiều khó khăn trong hoạt động ngân hàng, song với sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban giám đốc và sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể CNVC, Chi nhánh (CN) ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Thanh Hóa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2011.

Tính đến 31/12/2011 nguồn vốn huy động ngân hàng TMCP chi nhánh Thanh Hóa đạt 2.706 tỷ đồng, tăng trưởng 43%; Tổng dư nợ đạt 3.200 tỷ đồng, tăng truởng 21%; Nợ xấu duới mức 0,2%; Phát hành 17.425 thẻ E-Partner, 675 thẻ tín dụng quốc tế, lắp đặt 35 cơ sở chấp nhận thẻ và 2 máy ATM; Lợi nhuận đạt 57,21 tỷ đồng.

Năm 2012 với nỗ lực chung của toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự nhạy bén của ban lãnh đạo, lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2012 vẫn đạt 10 -12%. Bên cạnh đó Viettin Bank chi nhánh Thanh Hóa cũng luôn đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn về vốn, cũng như tháo gỡ những khó khăn về vốn.

Ngoài ra Vietin Bank chi nhánh Thanh Hóa cũng là một trong những đơn vị tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Tại Lễ ra quân tình nguyện hè 2012, tuổi trẻ Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Thanh Hoá đã trao 10 suất quà và học bổng cho các em, góp 100 cây xanh và tham gia thực hiện chương trình phủ xanh đồi trọc…Đợt ra quân lần này của tuổi trẻ VietinBank Thanh Hoá có ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng cả tỉnh bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt là chăm lo cho đến thế hệ trẻ, các cháu có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của các huyện vùng cao, vùng sâu, tích cực thực hiện công cuộc xây dựng nông thôn mới. Cùng với tuổi trẻ trong toàn tỉnh, trong nhiều năm qua tuổi trẻ VietinBank Thanh Hoá luôn nhận thức sâu sắc, nâng cao trách nhiệm trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đã có nhiều hoạt động thiết thực như: xây dựng nhà tình nghĩa, trao học bổng và dành nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách,…Tham gia ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện đợt này, tuổi trẻ VietinBank Thanh Hoá đã trao 10 suất quà và học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 500.000 đồng/em, góp 100 cây xanh và tham gia thực hiện chương trình phủ xanh đồi núi trọc do tỉnh đoàn phát động.

Dưới sự chỉ đạo sáng suốt của ban lãnh đạo và với ý chí quyết tâm, sự nhất trí đồng lòng của cán bộ nhân viên, tin rằng VietinBank Thanh Hóa sẽ gặt hái được thành công trong những tháng còn lại của năm 2012 và các năm tiếp theo để xứng đáng với danh hiệu ngân hàng chủ lực và là trụ cột của nền kinh tế Việt Nam.

PV