BÌNH DƯƠNG

Địa ốc Đất Nguồn: Xây dựng chuỗi giá trị, tối ưu hóa sức cạnh tranh

9:12:25 AM | 1/8/2019

Khởi đầu với xuất phát điểm thấp, song bằng định hướng đúng đắn, thương hiệu Địa ốc Đất Nguồn đã nhanh chóng tạo được uy tín trên thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương và đang vươn ra nhiều tỉnh thành khác.

Khởi đầu với định hướng đúng

Công ty Cổ phần dịch vụ - xây dựng địa ốc Đất Nguồn được thành lập từ năm 2011 tại Bình Dương bởi những con người giàu nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BĐS.


Bà Tăng Thị Ngọc Khuyến, Giám đốc truyền thông Công ty Đất Nguồn

Là một doanh nghiệp trẻ, xuất phát điểm thấp, lại ra đời ngay trong thời điểm “tâm bão” khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế, thị trường BĐS đóng băng, đặt ra cho Đất Nguồn nhiều thách thức. Tuy nhiên đó cũng là động lực thúc đẩy Công ty phải xây dựng một nền móng vững chắc để tồn tại.

Bà Tăng Thị Ngọc Khuyến, Giám đốc truyền thông Công ty Đất Nguồn cho biết, ngay từ đầu Đất Nguồn đã quan tâm tìm cho mình một hướng đi đúng đắn; xác định phải làm sao để mang đến thị trường kênh đầu tư tin cậy, an toàn và lợi nhuận cao, giúp khách hàng cảm thấy an tâm với sự lựa chọn của mình.

Với mục tiêu xây dựng một môi trường tư vấn BĐS chuyên nghiệp, Công ty Đất Nguồn đặc biệt quân tâm đến nguồn nhân lực. Trong 8 năm hình thành và phát triển, Công ty đã không ngừng tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân tố tiềm năng. Nhờ đó, từ đội ngũ nhân viên chỉ vỏn vẹn 10 người, đến nay nhân sự của Công ty đã tăng lên gần 300 nhân viên. Bên cạnh đó, Đất Nguồn cũng đã hình thành được một mạng lưới phân phối hơn 10 đơn vị thành viên liên kết với đội ngũ khoảng 2000 cán bộ nhân viên.

“Với triết lý kinh doanh xem khách hàng là trung tâm, Công ty Đất Nguồn luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên, luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm thật, giá trị thật, “đánh đúng” vào nhu cầu, sự quan tâm của tất cả khách hàng. Công ty Đất Nguồn đã và đang là đối tác phân phối cho nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Nhiều khách hàng gắn bó với Công ty suốt 8 năm, từ nguồn vốn chỉ vài trăm triệu đồng nay đã trở thành những nhà đầu tư lớn trên thị trường”, bà Tăng Thị Ngọc Khuyến chia sẻ.

Mở rộng lĩnh vực đầu tư

Sau thành công trên lĩnh vực phân phối, những năm gần đây, trong nỗ lực xây dựng “chuỗi giá trị”, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm của mình, Công ty Đất Nguồn đã mở rộng đầu tư sang một số lĩnh vực như: kinh doanh vật liệu xây dựng, xây dựng và đầu tư.

Tiêu biểu cho hướng đi mới của Đất Nguồn là dự án Khu thương mại Rạch Bắp được khánh thành từ năm 2018. Dự án này được Công ty Đất Nguồn thực hiện với vai trò vừa là chủ đầu tư, đơn vị thi công, nhà cung cấp vật liệu và là nhà phân phối độc quyền của dự án. Để đảm bảo tính khách quan và chất lượng công trình, khách hàng được tự do giám sát, kiểm tra chất lượng vật tư, xây dựng và tiến độ công trình.

Khu thương mại Rạch Bắp thuộc khu dân cư Rạch Bắp nằm trong tổng thể khu công nghiệp và dân cư Rạch Bắp – An Điền với tổng diện tích 325 ha tại xã An Điền, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương là dự án mang nhiều ý nghĩa xã hội.

Khu thương mại Rạch Bắp là chuỗi cửa hàng thương mại bên ngoài và bên trong là nhà lồng chợ sầm uất không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu mua sắm, buôn bán hàng hóa của người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế mà còn mang đậm nét văn hóa truyền thống và những giá trị nhân văn cao đẹp. Chợ được quan tâm xây dựng đạt chuẩn về chất lượng, tính thẩm mỹ và công năng công trình phù hợp với nhu cầu sử dụng của tiểu thương và dân cư.

Khu thương mại Rạch Bắp dù chưa phải là một dự án lớn, song với tinh thần trách nhiệm và tính nhân văn của chủ đầu tư, khu thương mại này đã mang đến cho xã An Điền cũng như thị xã Bến Cát diện mạo mới mẻ với những sản phẩm dịch vụ chất lượng, theo xu hướng mới, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn, thu hút dân cư.

Trong năm 2018-2019 Đất Nguồn cũng đầu tư xây dựng gần 1.000 sản phẩm nhà ở cao cấp thương mại dịch vụ công nhân Bàu Bàng trong lòng Khu đô thị Bàu Bàng. Sản phẩm là dãy nhà trọ cao cấp dành cho chuyên gia, người lao động với giá cạnh tranh, trong môi trường sống đầy với tiện ích nội khu hoàn thiện như: công viên cây xanh, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và những block căn hộ cao cấp...

Chia sẻ về định hướng phát triển của Đất Nguồn, Bà Tăng Thị Ngọc Khuyến cho biết thêm: “Hiện Công ty Đất Nguồn đang nghiên cứu đầu tư phát triển thêm nhiều lĩnh vực tiềm năng khác, kể cả liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, chứng khoán, ngân hàng, công nghệ thông tin, quản trị nguồn nhân lực... nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường”.

Hoàng Duy