LẠNG SƠN

Nơi gắn kết và cung cấp dịch vụ logistics uy tín tại Lạng Sơn

11:09:55 AM | 30/9/2019

16 năm thành lập và tham gia lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng hoá tại tỉnh Lạng Sơn đi các tỉnh, thành phố trong cả nước, trọng tâm là tuyến vận tải Bắc - Nam, Công ty TNHH vận tải ô tô Hợp Nhất ngày càng khẳng định uy tín bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn, trên nền tảng số hóa các dịch vụ với phương châm đáp ứng yêu cầu và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của vận tải Hợp Nhất.


Ông Nguyễn Đức Dương, Giám đốc Công ty TNHH vận tải ô tô Hợp Nhất

Với thế mạnh là tỉnh biên giới có nhiều cửa khẩu đường bộ thông thương với nước bạn Trung Quốc, Lạng Sơn có tiềm năng lớn trong phát triển ngành dịch vụ vận tải và kho bãi. Sớm nhận thấy điều đó, từ năm 2003, ông Nguyễn Đức Dương cùng các cộng sự đã mạnh dạn lập dự án đầu tư phương tiện vận tải, kho bãi phục vụ vận tải hàng hóa và thành lập Công ty TNHH vận tải ô tô Hợp Nhất. Nhờ đầu tư bài bản cùng với áp dụng hệ thống quản trị hiện đại nên dù trải qua không ít khó khăn, thách thức trong suốt 16 năm qua nhưng Hợp Nhất luôn kinh doanh hiệu quả, ổn định và phát triển. Hiện Công ty có trên 30 đầu xe các loại, tạo việc làm thường xuyên cho hàng chục lao động; hàng năm đều hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra cũng như thực hiện tốt nghĩa vụ đóng góp ngân sách nhà nước cho tỉnh nhà.

Luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững lên hàng đầu, Hợp Nhất xác định rõ thị trường vận tải nội địa là trọng tâm nên đã tập trung xây dựng các kế hoạch kinh doanh từng năm và từng giai đoạn phù hợp. Trong quá trình hoạt động, Hợp Nhất luôn chú trọng áp dụng hệ thống quản trị hiện đại, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để cập nhật, báo giá cho khách hàng và hạch toán các hoạt động phát sinh. Công ty cũng xác định yếu tố con người là then chốt đem đến sự thành công nên thường xuyên chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ cho đội ngũ công nhân viên, nhất là văn hoá ứng xử cho các lái xe. Từ đó, Hợp Nhất đang ngày càng khẳng định uy tín, thương hiệu thông qua việc cung cấp dịch vụ vận tải có tính chuyên nghiệp cao, giao nhận hàng hóa đúng hẹn, vận chuyển an toàn và luôn đảm bảo đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Song hành và hỗ trợ hoạt động vận tải, Hợp Nhất cũng sớm đầu tư hệ thống kho bãi diện tích 4.000 m2 tại  thành phố Lạng Sơn. Điều đó không chỉ gắn kết hoạt động kinh doanh hợp lý theo chuỗi vận tải mà còn đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Công ty cũng đã đề xuất chủ trương mở rộng diện tích mặt bằng và phát triển, gắn kết các loại hình dịch vụ kho bãi, lưu trú, ẩm thực... trở thành địa chỉ dừng chân nghỉ dưỡng cho chủ hàng và khách du lịch khi đến Lạng Sơn. Chủ trương trên đã được UBND tỉnh Lạng Sơn cùng các sở ngành ủng hộ phê duyệt. Công ty cũng đã xây dựng phương án kinh doanh, bố trí các điều kiện cần thiết để triển khai song hiện đang khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng để đầu tư dự án.

Ông Nguyễn Đức Dương, Giám đốc Công ty TNHH vận tải ô tô Hợp Nhất cho biết: Dịch vụ logistics gồm chuỗi dịch vụ hoạt động hỗ trợ và việc gắn kết các hoạt động trong chuỗi sẽ tối ưu hoá chi phí, đem lại hiệu quả kinh doanh cao hơn. Việc mở rộng mặt bằng đối với Hợp Nhất là cần thiết và cấp bách. Tuy nhiên việc mở rộng mặt bằng phát triển kinh doanh gặp nhiều vướng mắc kéo dài trong nhiều năm qua. Do vậy, Công ty mong muốn UBND tỉnh vào cuộc quyết liệt hơn để doanh nghiệp có thể sớm mở rộng mặt bằng, xây dựng kho, bãi đỗ xe để phát triển lĩnh vực vận tải khách du lịch, đa dạng hoá loại hình dịch vụ, góp phần đưa ngành vận tải Lạng Sơn ngày càng phát triển theo mục tiêu tỉnh đã đề ra.