BẮC NINH

Hải Phát Land và dấu ấn tại Bắc Ninh

10:28:47 AM | 29/10/2019

Với nhiều dự án nổi bật cùng hàng nghìn sản phẩm nhà ở thuộc các loại hình khác nhau được chào bán thành công tại thị trường Bắc Ninh, Hải Phát Land đang dần khẳng định vị thế của một đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu. Đây cũng chính là yếu tố góp phần làm sinh động thêm bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản cho vùng đất quan họ.

“Thủ phủ FDI” và sức bật cho bất động sản năm 2019

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Bắc, chỉ cách thủ đô Hà Nội 30 km và nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, tỉnh Bắc Ninh có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển về mọi mặt.

Đặc biệt, theo lộ trình phấn đấu, năm 2022 Bắc Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương thứ 6 tại Việt Nam sau Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ. Trong những năm qua, Bắc Ninh luôn nằm trong top các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, cơ cấu kinh tế đang dần thay đổi sang cơ cấu công nghiệp và dịch vụ. Năm 2018, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm của toàn tỉnh tăng 10,6% so với năm 2017, tiếp tục khẳng định vững chắc là cực tăng trưởng của vùng Bắc Bộ và cả nước. Nơi đây cũng được mệnh danh là “thủ phủ FDI phía Bắc” khi thu hút 34 quốc gia và vùng lãnh thổ, đầu tư vào 14 ngành, lĩnh vực, đứng thứ 6 cả nước về quy mô vốn đầu tư. Chính vì thế, Bắc Ninh trở thành “đại bản doanh” của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế như: Canon (Nhật Bản); Hong Hai (Đài Loan); Microsoft; Samsung (Hàn Quốc); Kinh Đô, Vinamilk, Vinasoy,...

Với việc hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa có thể thấy bất động sản Bắc Ninh đang trong thời điểm chín muồi để thu hút đầu tư. Thậm chí, nhiều đại gia bất động sản sẵn sàng rót hàng nghìn tỷ đồng góp phần làm thay đổi bộ mặt của vùng đất quan họ.

Khẳng định vị thế

Nhận thấy thị trường bất động sản Bắc Ninh giàu tiềm năng, Hải Phát Land đã nhanh chóng xác lập tên tuổi tại đây thông qua việc phân phối nhiều dự án của các chủ đầu tư uy tín như: Khu đô thị Phúc Ninh, Him Lam Green Park, nhà phố thương mại DTA Garden House…

Hơn 10 năm hình thành và phát triển đã ghi nhận sự kiên trì và nỗ lực của Hải Phát Land khi trở thành cái tên quen thuộc của đông đảo khách hàng. Với vai trò là một đơn vị phân phối bất động sản, Hải Phát Land sở hữu hệ thống lớn với quy mô gần 2.000 nhân sự, hơn 32 chi nhánh và 15 công ty thành viên nhằm đem đến một hệ sinh thái bất động sản khép kín cho khách hàng.

Đặc biệt, với triết lý kinh doanh “lợi người, lợi mình”, Công ty không chỉ thiết lập mối quan hệ tốt với đối tác khách hàng mà còn đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm có tính thanh khoản tốt và không ngừng sải cánh vươn xa không chỉ ở Bắc Ninh mà còn ở nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Trên hành trình vươn tới trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam, Hải Phát Land luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực, kịp thời nắm bắt những xu hướng mới, hợp tác với các chủ đầu tư uy tín để cùng kiến tạo nên những công trình có giá trị vượt thời gian.

Những dự án do Hải Phát Land phân phối tại Bắc Ninh như Khu đô thị Phúc Ninh, Him Lam Green Park hay DTA Garden House đều là những dự án sở hữu vị trí đắc địa, gắn liền với giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời của vùng đất quan họ hay ở vùng trọng điểm của các khu công nghiệp với cộng đồng văn minh, dân trí cao.

Với tâm huyết mang lại những giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại thị trường tỉnh, Hải Phát Land không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà phát triển dự án điển hình. Hải Phát Land cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng, phát triển những sản phẩm có chất lượng và luôn gia tăng giá trị của sản phẩm theo thời gian, nhằm tạo ra những giá trị trường tồn cho xã hội.

Hàng vạn tổ ấm tại Bắc Ninh được cư dân tin tưởng lựa chọn, cộng đồng cư dân văn minh hiện đại đã và đang hình thành ở vùng đất quan họ là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định vị thế của Hải Phát Land. Thương hiệu Hải Phát Land sẽ không ngừng phát triển, liên tục sáng tạo để đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư cũng như của khách hàng nhằm đem đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Mỗi sản phẩm do Hải Phát Land phân phối đều mang đẳng cấp và chất lượng để góp phần kiến tạo nên một miền đất quan họ đầy sức sống và thịnh vượng.