BẮC NINH

Công ty TNHH Taixin Printing Vina: Phát huy lợi thế công nghệ

10:32:02 AM | 29/10/2019

Phát huy lợi thế về công nghệ và những thuận lợi từ môi trường đầu tư kinh doanh đã giúp Taixin Printing Vina tạo được những bước phát triển dài trong những năm qua. Tạp chí Vietnam Business Forum đã có cuộc phỏng vấn ông Hwang Sun Gi, Giám đốc Công ty TNHH Taixin Printing Vina về chặng đường phát triển của Công ty. Ngô San thực hiện.

Ông có thể giới thiệu khái quát về quá trình phát triển của Công ty TNHH Taixin Printing Vina?

Công ty TNHH Taixin Printing Vina được thành lập từ năm 2009 phục vụ cho 2 đối tác là Công ty Orion Việt Nam và Công ty Samsung Việt Nam (SEV). Đến năm 2011, Công ty mở thêm nhà máy 2 với diện tích 81400 m2 và trở thành nhà cung cấp cho Công ty Samsung Hút Bụi (VC). Năm 2013, trở thành nhà cung cấp cho Dorco VN, trở thành nhà cung cấp cho Công ty TNHH Samsung electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT).

Qua chặng đường 10 năm phát triển, Taixin Printing Vina đã gặt hái được những thành công như thế nào?

Hơn 10 năm qua, chúng tôi tập trung phát triển Công ty TNHH Taixin Printing Vina với 3 lần đầu tư mở rộng nhà máy cũng như nâng công suất nhà máy tăng sản lượng.Vì vậy, lợi nhuận hàng năm đều tăng cao, năm 2018 vừa qua đạt 54.955.257 USD, tăng 37% so với năm 2015. Theo tốc độ phát triển như hiện nay, chúng tôi đặt mục tiêu đến năm 2020 quy mô sản xuất sẽ tiếp tục phát triển thêm khoảng 15% so với hiện nay.

Năm 2019, Công ty TNHH Taixin Printing Vina đánh dấu 10 năm phát triển của mình. Chúng tôi tự hào đã phát huy tốt những lợi thế công nghệ, nguồn nhân lực của mình để không ngừng khẳng định thành công vị thế thương hiệu với người tiêu dùng Việt Nam.

Điều gì đã giúp Taixin Printing Vina có được những thành công đó, thưa ông?

Chúng tôi là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, có nền tảng khoa học kỹ thuật rất tốt và nhà máy của chúng tôi ở Việt Nam cũng được đầu tư trên nền tảng kỹ thuật đó. Nền tảng công nghệ giúp chúng tôi tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao, từ đó tạo được niềm tin, cảm tình cũng như sự ủng hộ của người tiêu dùng.

Chúng tôi cũng luôn nỗ lực cải tiến chất lượng và nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới có chất lượng, độ an toàn cao. Chúng tôi luôn đặt các tiêu chuẩn hài lòng của khách hàng lên trên hết, trước khi xác định đến mục tiêu về doanh thu và lợi nhuận.

Thị trường nhân lực Việt Nam với tính cần cù, sáng tạo cũng đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

Trân trọng  cảm ơn ông!